Trấn Thành khóc khi được mẹ Hương Giang nhờ tìm người yêu cho con gái

09:50 29/07/2020

Như đã biết, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ trở thành nữ chính tập cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3. Với lần trở lại này, nữ chính quen thuộc được ban tổ chức ưu ái mời đến 5 ban cố vấn để giúp cô tìm được chàng trai độc thân gồm: Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa MinzyĐức Phúc.

 
Tập đặc biệt của nữ chính Hương Giang sẽ được chia làm 2 tập (Ảnh: FBNV).
Tập đặc biệt của nữ chính Hương Giang sẽ được chia làm 2 tập (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang lần 2 làm nữ chính "Người ấy là ai": Cơ hội để sửa sai

Mẹ ruột Hương Giang chỉ mong con gái tìm được một người đàn ông yêu thương

Mở đầu đoạn video giới thiệu, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của mẹ ruột Hương Giang, bà xúc động khi nói về tình yêu của cô con gái của mình, với bà bây giờ chỉ cần một chàng trai yêu thương con gái mình thật lòng chứ không đòi hỏi điều gì nữa.

 
Mẹ Hương Giang chỉ mong con gái tìm được hạnh phúc (Ảnh: Chụp màn hình).
Mẹ Hương Giang chỉ mong con gái tìm được hạnh phúc (Ảnh: Chụp màn hình).

"Hương Giang cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói chỉ là chưa có duyên trong tình yêu, giống như người ta bảo là cao thì không tới mà thấp thì không xong... Giang mạnh mẽ quá nên gu của Giang không phải chỉ đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có là được. 

Chương trình "Người ấy là ai" đã kéo dài được 3 mùa và Giang cũng chỉ tư vấn được cho nữ chính chứ không tư vấn được cho mình. Với lần trở lại này, con gái của mẹ hãy chọn theo con tim chứ đừng chọn theo lý trí nữa. Nếu trong chương trình này mà con bác có chọn được người khiến con bác rung động con tim thì bác cũng chỉ muốn nhắn gửi: Giang của bác không giống như những người con gái bình thường khác khi người ta có thể sinh ra lớn lên, trưởng thành rồi lấy chồng sinh con nhưng Giang thì lại không phải là người như vậy. Điều mà bác lo lắng nhất là bác chỉ cần nó được yêu thương, được chăm sóc thật lòng thôi. Những cái khác thì bác không quan trọng", mẹ Hương Giang xúc động chia sẻ.

 
Những chia sẻ của mẹ Hương Giang khiến ban cố vấn đều xúc động rơi nước mắt (Ảnh: Chụp màn hình).
Những chia sẻ của mẹ Hương Giang khiến ban cố vấn đều xúc động rơi nước mắt (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Vừa dự đám cưới Thúy Vân, Hương Giang liền mong muốn kết hôn

Trấn Thành bật khóc khi thấy Hương Giang làm nữ chính 

Sau khi lắng nghe câu chuyện của đàn em thân thiết Hương Giang trong video giới thiệu, MC Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ:

"Lại 1 lần nữa lừa tui he. Nói chung là cũng bất ngờ khi ngồi lần thứ 2 đấy. Không ai muốn phức tạp hóa đâu nhưng vốn dĩ cuộc đời không cho phép chúng ta là người đơn giản.

Giang là người phức tạp mà, từ xuất xứ đến tâm lý và cả vị trí nữa. Phức tạp hết, không thể bắt người đàn ông thông thường ở ngoài suy nghĩ nó là người bình thường được. Cái Giang cần trước tiên là sự may mắn để gặp được cái người mà họ cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ trước đó Giang là gì hết. Cái thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không thể vì cái A, cái B mà cản trở tình yêu của tôi đến với em. Cái thứ 3 là người đàn ông đó phải tự tin vì trước 1 cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp thì ít nhiều gì người ta cũng áp lực chứ". 

 
Hương Giang, Trấn Thành đều bật khóc trong tập đặc biệt (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang, Trấn Thành đều bật khóc trong tập đặc biệt (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Trấn Thành đồng cảm với những gì mà cô em đang trải qua (Ảnh: Chụp màn hình).
Trấn Thành đồng cảm với những gì mà cô em đang trải qua (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hương Giang khoe dáng sang chảnh bên văn phòng CEO của mình

Từng chọn nhầm "hoa đã có chủ" ở mùa 1 khán giả rất hy vọng Hương Giang sẽ tìm đúng chàng trai độc thân ở lần thứ 2 quay trở lại ghế nữ chính.

Ảnh: Tổng hợp

Mẫu bạn trai lý tưởng của Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang từng chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng của mình sẽ phải có 5 điều sau đây:

1. Đàn ông có duyên. Duyên là cái quyết định xem mình có cảm tình với người ta hay không. Người có duyên sẽ dễ nói chuyện hơn.

2. Người đàn ông tốt bụng. Hàng ngày mình đi với một người mà họ tốt bụng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh thì mình cũng cảm thấy bị thu hút ở họ hơn.

3. Người đàn ông phóng thoáng.

4. Người đàn ông vui tính. Vui tính sẽ giúp cho mối quan hệ bớt mệt mỏi.

5. Người đàn ông chung thủy.