Trấn Thành khóc nức nở: "Tôi là nạn nhân, là một thằng ngu, ngây thơ"

25/03/2021, 09:30 GMT+07:00

Tối hôm qua 24/3, Trấn Thành cùng dàn diễn viên và ê-kíp phim điện ảnh Bố Già đã có mặt tại buổi tiệc mừng dự án đạt doanh thu bạc tỷ cùng giới truyền thông. Đây là lần đầu nam diễn viên xuất hiện sau những ồn ào bị cho khó tiếp xúc, không cởi mở với người dân nơi ghi hình phim và cả ồn ào bị bóp méo phát ngôn trước đó.


Trấn Thành ăn mừng phim "Bố Già" trở thành tác phẩm ăn khách nhất
tại Việt Nam với hơn 300 tỷ và chưa ngừng lại. (Ảnh: Tư liệu phim)

Xuyên suốt buổi tiệc, thay vì trả lời những câu hỏi liên quan đến những lùm xùm bủa vây, Trấn Thành lại hoàn toàn vui vẻ và thoải mái chụp hình, trò chuyện cùng các diễn viên cũng như những người thân thiết tại buổi tiệc. Động thái này khiến nhiều người cho rằng dường như những thông tin xấu xung quanh không hề gây ảnh hưởng đến tinh thần của anh.


Nam danh hài liên tục vướng các ồn ào từ phát ngôn
đến thái độ với người dân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thế nhưng đến những phút cuối của bữa tiệc, Trấn Thành đã có màn phát biểu dài và sâu sắc đến những chuyện vừa qua. Nam danh hài tiếp tục rơi nước mắt trong quá trình chia sẻ về lùm xùm bị giật tít để hiểu lệch lạc ý: "Tôi không nói ra điều đó để dạy dỗ hay khuyên nhủ ai, tôi muốn chia sẻ, đó là góc nhìn của Trấn Thành, đó là lí do vì sao tôi luôn chia sẻ, luôn phát biểu. Tôi luôn là nạn nhân của báo chí, tôi tự nói với mình rằng sẽ không phát biểu nữa, câu nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị giật tít, bị bẻ, bị làm những điều rất ác, đó không phải con người của tôi."

 
"Tôi luôn là nạn nhân của báo chí!" - Trấn Thành bật khóc khi nói về điều này. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Tôi luôn là nạn nhân của báo chí!" - Trấn Thành bật khóc khi nói về điều này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành nói rằng đêm về thường tự trách sao mình vẫn nói rất nhiều, tại sao không nói những điều an toàn và chung chung mà vẫn nói nhiều để người ta có cơ hội hại anh: "Nhưng tôi không làm khác được. Tôi là một nghệ sĩ, các vị nghĩ tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu, tôi vô cùng ngây thơ trước mọi thứ, và nó mang đến cho tôi nhiều tai tiếng, hiểm họa nhưng tôi không oán trách."

Mượn một câu nói từng được Sơn Tùng phát biểu để chỉ việc nghệ sĩ phải chấp nhận cuộc đời bị săm soi khi họ có được những cái khác, Trấn Thành chốt lại cuộc giãi bày: "Cuộc đời mà, muốn đứng vị trí mà người khác không đứng được, phải nhận nỗi đau mà người khác không chịu được, nên tôi không có quyền than trách".

 
"Tôi là một thằng ngu, tôi vô cùng ngây thơ trước mọi thứ, và nó mang đến cho tôi 
nhiều tai tiếng" - Trấn Thành bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Tôi là một thằng ngu, tôi vô cùng ngây thơ trước mọi thứ, và nó mang đến cho tôi
nhiều tai tiếng" - Trấn Thành bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi sự việc đều có hai mặt của nó, quan trọng là cách khán giả hay cả nghệ sĩ đối diện với điều đó như thế nào. Truyền thông và nghệ sĩ vốn là mối quan hệ cộng sinh, bạn nghĩ sao về những phát biểu trên của Trấn Thành?

 

TRẤN THÀNH ĐÃ TRỞ THÀNH NGÔI SAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nhỏ gia đình Trấn Thành khá khó khăn, bố mẹ anh từng rơi vào cảnh phá sản phải đi ở nhờ nhà dì. Gia đình anh cũng không có ai theo con đường nghệ thuật.

Trấn Thành từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt. Các chương trình anh góp mặt đều đạt rating khủng, lượt người xem luôn đứng top.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn. Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây