Trấn Thành "khiếp sợ" những người tự xưng bạn thân "đục nước béo cò"

05/07/2016, 07:00 GMT+07:00

Những thông tin về sự cố Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh tại Mỹ đang là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Vừa qua, sự việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh tại Mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Sau khi trở về Việt Nam, danh hài đã có buổi trò chuyện kể lại sự việc nhớ đời mà lần đầu tiên anh gặp phải.

Theo đó anh giải thích, bản thân là nghệ sĩ từng biểu diễn nhiều lần trên nước Mỹ, sử dụng hai loại visa là P3 và O1. Visa P3 do bầu show Liên Phạm xin giấy phép và visa O1 do một bầu show khác xin giấy phép. Visa O1 có thời hạn đến năm 2018, tuy nhiên, do biểu diễn trong chương trình của bầu show Liên Phạm nên Trấn Thành không thể sử dụng visa O1 để nhập cảnh.

Trấn Thành


Visa P3 tuy đã gia hạn nhưng hiển thị hai ngày hết hạn khác nhau, một số vào năm 2015 và một số khác vào 2016. Chính vì sự không đồng nhất này mà hải quan Mỹ đã tạm giữ nam diễn viên lại để xác minh về thị thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Visa P3 tuy đã gia hạn nhưng hiển thị hai ngày hết hạn khác nhau, một số vào năm 2015 và một số khác vào 2016. Chính vì sự không đồng nhất này mà hải quan Mỹ đã tạm giữ nam diễn viên lại để xác minh về thị thực.

Kể lại sự việc kinh hoàng vừa diễn ra, Trấn Thành tỏ ra vô cùng bức xúc trước một số người tự xưng là bạn thân của anh để "đục nước béo cò" phát biểu quá nhiều về sự cố này. Trấn Thành cho hay: "Tôi bị cách li và không được sử dụng điện thoại trong vòng 2 ngày mà tại sao những thông tin chỉ tôi biết, hải quan biết lại bị rò rỉ ra ngoài. Có những nhân vật ngoài luồng tự xưng là bạn thân rồi bình phẩm về visa của tôi, tôi thật sự không liên quan tới họ,...".


Trả lời thắc mắc phản ứng của Hari Won ra sao khi anh gặp sự cố, Trấn Thành thẳng thắn: "Tôi không muốn bàn về cô ấy, thông tin của chúng tôi đã quá nhiều rồi, đó là chuyện riêng của chúng tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trả lời thắc mắc phản ứng của Hari Won ra sao khi anh gặp sự cố, Trấn Thành thẳng thắn: "Tôi không muốn bàn về cô ấy, thông tin của chúng tôi đã quá nhiều rồi, đó là chuyện riêng của chúng tôi".

Danh hài cũng chia sẻ cảm xúc khi ở trong sở di trú, anh đã cố gắng giữ bình tĩnh để xử lí vụ việc. Trấn Thành cũng thừa nhận nửa đầu năm 2016 anh liên tiếp gặp vận xui khiến bản thân "điêu đứng".