Trấn Thành khen ngợi bài hát của Đen Vâu dự đoán thời tiết chuẩn xác

20:00 07/08/2020

Vừa qua, Đen Vâu đã cho ra mắt ca khúc Hôm nay trời nhiều mây cực, đây chính là bài hát mới toanh của chàng rapper và đặc biệt "chơi lớn" khi lấy hẳn trực thăng quay MV.

Trong khi nhiều người nhìn thấy Đen Vâu có một sự đa dạng về phong cách MV khi lên rừng, xuống biển đều có thì Trấn Thành lại nhìn chàng rapper như một nhà khí tượng.

 
Trấn Thành khen ngợi đen Vâu (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành khen ngợi đen Vâu (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Đen Vâu hết lên rừng xuống biển nay lại bay lên tận trời làm MV

Trấn Thành dành lời khen cho Đen Vâu

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành, nam MC này vừa đăng dòng trạng thái khá hài hước khi thán phục Đen Vâu như một nhà khí tượng thuỷ văn. Nam MC viết: "Làm như Đen biết trước Sài Gòn sẽ ngập hay sao, hắn lấy trực thăng làm MV luôn, khỏi bị chết máy xe! Còn hơn đài khí tượng! Đen đỉnh thiệt".

 
Dòng trạng thái hài hước của Trấn Thành (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái hài hước của Trấn Thành (Ảnh: chụp màn hình).

Lời khen của Trấn Thành khiến nhiều người vừa khóc vừa cười, bởi vì có rất nhiều người không thể dự đoán được Sài Gòn ngập nặng nên đã ì ạch trong cơn mưa lớn và dòng nước dâng cao đêm qua. Riêng chỉ có Đen Vâu vừa nhìn thấy nhiều mây là đã biết thời tiết không ổn nên đã chọn ngay trực thăng và né được một trận lao đao.

 
Đen Vâu quay MV mới bằng trực thăng vì đoán nước ngập (Ảnh: chụp màn hình).
Đen Vâu quay MV mới bằng trực thăng vì đoán nước ngập (Ảnh: chụp màn hình).

Trấn Thành cũng nói cho vui mà thôi chứ bài hát của Đen thì có từ nào là nhắc đến ngập úng, chỉ là nhà có điều kiện nên đi trực thăng "sương sương".

>>>Có thể bạn quan tâm: 10 kỷ lục khó phá vỡ của làng rap Việt khiến nhiều người nể phục

Những dự đoán khó tin từ các bài hát của Đen Vâu

Tuy nhiên, dưới dòng bình luận của Trấn Thành, rất nhiều fan đồng ý với anh, cho rằng Đen Vâu là một nhà khí tượng khá chuẩn, ra MV nào là đoán trúng chủ đề trong thời gian đó.

 
Dự đoán đề văn qua MV 2 triệu năm (Ảnh: chụp màn hình).
Dự đoán đề văn qua MV 2 triệu năm (Ảnh: chụp màn hình).

Còn nhớ cách đây không lâu, Đen Vâu ra MV 2 triệu năm trúng thời điểm thi THPT quốc gia 2019, môn ngữ Văn đã ra bài Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường vô cùng phù hợp với MV "xung quanh anh toàn là nước ây" của Đen Vâu. Chính vì có sự "cảnh báo" của Đen Vâu mà rất nhiều thí sinh trúng tủ.

 
Đen Vâu trở thành nhà tiên tri V-pop (Ảnh: FBNV).
Đen Vâu trở thành nhà tiên tri V-pop (Ảnh: FBNV).

Sau khi thêm nhận định của Trấn Thành thì Đen Vâu bỗng trở thành một "nhà tiên tri" qua những bài hát, đặc biệt là những dự đoán đến lạnh người.

>>>Bài viết liên quan: Phản ứng của Đen Vâu khi Lynk Lee vay 500 triệu chỉnh sửa giọng nói?

Ảnh: Tổng Hợp

Dù dự đoán được nhiều thứ nhưng sản phẩm của Đen Vâu không mấy tốn kém

Để có tiền thuê trực thăng, Đen Vâu đã phải làm poster cực tiết kiệm, nam rapper chỉ đầu tư một hình ảnh đơn giản với bức ảnh trời mây đẹp kèm theo dòng chữ: "Trời hôm nay nhiều mây cực", bức ảnh này nhận được một sự tương tác lớn trên mạng xã hội, đó chính là phong cách của Đen.

Nhiều người nhận định, đây chính là tấm poster tiết kiệm nhất V-pop nhưng cũng độc đáo nhất, chỉ có trời mây, chẳng có Đen Vâu, vậy mà khi thấy tấm ảnh xuất hiện ở bất cứ đâu là fan đã đoán được bài hát của Đen.