Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

02/04/2020, 16:50 GMT+07:00

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ tài năng của showbiz Việt, anh có thể đóng phim, ca hát, làm MC, tấu hài,...Hiếm có ai đa năng trong nhiều bộ môn và ở lĩnh vực nào cũng làm tròn vai như anh.

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng là người thường xuyên đóng góp từ thiện trong các gameshow cũng như thực hiện các chương trình kêu gọi quỹ để giúp đỡ nghệ sĩ.

 
Trấn Thành từng trao 150 triệu đồng tại phòng trọ của nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng trao 150 triệu đồng tại phòng trọ của nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng khi nghệ sĩ bị chỉ trích ủng hộ từ thiện ít

Dàn nghệ sĩ quyên góp tiền trong âm thầm

Mới đây nhất, trên story của một người em khá thân thiết với MC Trấn Thành đã đăng tải story danh sách những nghệ sĩ, bạn bè đã chung tay ủng hộ tiền cho nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan và con gái diễn viên Mai Phương.

Khán giả khá ngỡ ngàng khi nam MC thực hiện việc này trong âm thầm. Anh tạo một cuộc trò chuyện riêng và cũng chỉ những người thân cận với anh mới biết được cuộc gây quỹ này. Ngoài ra, Trấn Thành không đăng tải bất cứ thông tin nào công khai trên mạng xã hội.

 
Một người bạn đã làm lộ thông tin Trấn Thành đứng ra vận động quyên góp giúp đỡ bé Lavie (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn đã làm lộ thông tin Trấn Thành đứng ra vận động quyên góp giúp đỡ bé Lavie (Ảnh chụp màn hình)

Các nghệ sĩ âm thầm chuyển khoản rất nhiều như: Hồng Đào, Thu Minh, Bằng Kiều, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Bảo Anh, Cris Phan, Puka, cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú, Anh Đức, Quang Trung,...Con số lên đến 270 triệu đồng và cá nhân Trấn Thành gửi 30 triệu đồng để tổng thành 300 triệu.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành xót xa khi Mai Phương qua đời: "Nghỉ ngơi nhé, hết đau rồi"

Trấn Thành kêu gọi quyên góp mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Sau khi tổng kết số tiền mình nhận được thì ông xã Hari Won sẽ trích 25 triệu đồng gửi đến nghệ sĩ Hoàng Lan để cô có thêm kinh phí chữa trị bệnh hằng ngày, 25 triệu giúp đỡ cho "bậc cha chú" Mạc Can. Và 250 triệu còn lại anh quyết định sẽ mở tài khoản tiết kiệm riêng cho bé Lavie. Bởi lẽ, nhóc tì còn cả một tương lai phía trước và cần rất nhiều sự trợ giúp của mọi người. 

 
Đã có khá nhiều cuộc quyên góp của mọi người đến hai nghệ sĩ. Họ khá khó khăn trong lúc về già lại mang bệnh nặng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã có khá nhiều cuộc quyên góp của mọi người đến hai nghệ sĩ. Họ khá khó khăn trong lúc về già lại mang bệnh nặng. (Ảnh minh họa)

 
Trấn Thành kêu gọi quyên góp cho bé Lavie. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành kêu gọi quyên góp cho bé Lavie. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phi Nhung bênh vực Trấn Thành: "Cậu ấy toàn làm từ thiện âm thầm"​

Hành động của Trấn Thành khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ hơn. Không đơn giản chỉ những lời tiếc thương, lo lắng trên mạng xã hội mà đằng sau đó anh đứng lên kêu gọi sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp. Chính sự âm thầm này sẽ càng thấy rõ được tấm lòng mà Trấn Thành dành cho các nghệ sĩ.

Trấn Thành khẳng định bản thân không công khai việc làm từ thiện

Là người hỗ trợ rất nhiều cho các hoàn cảnh kém may mắn, thậm chí anh từng mang cả balo tiền đến trường quay để tiện trong việc tặng người khó khăn nhưng Trấn Thành lại không thích phô trương hay công khai trên mạng xã hội.

Anh thẳng thắn: "Nghệ sĩ làm từ thiện nên làm từ tâm, đừng chỉ để đối phó với dư luận. Hãy đóng góp, giúp đỡ. Bớt chỉ trích, phán xét. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ? Còn việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không thì: trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết. Như thế là đủ rồi".

Bạn nghĩ như thế nào về hành động âm thầm kêu gọi quỹ quyên góp cho bé Lavie của Trấn Thành. Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!