Những sao Việt đến tận nhà để dạy dỗ, trừng trị anti-fan

31/10/2020, 09:40 GMT+07:00

Chuyện sao Việt có lượng anti-fan đông đảo không còn là quá mới mẻ. Về vấn đề nhạy cảm này, mỗi người sẽ có cách thức đối diện khác nhau.

Có người ngoảnh mặt làm ngơ, có người chẳng quan tâm thế sự, cũng có những sao Việt quyết tìm ra chân tướng vụ việc. Hương Giang, Trấn Thành, Trang Trần chính là những ví dụ điển hình.

 
Các nghệ sĩ quyết không nhân nhượng. (Ảnh: FBNV)
Các nghệ sĩ quyết không nhân nhượng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

Hương Giang

21h ngày 30/10, Hương Giang đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cùng dòng trạng thái thông báo việc xử lý đối tượng lăng mạ mình như lời tuyên bố trước đó. Thậm chí, cô còn đến tận nhà để đối chất. 

Nói là làm, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết - Ảnh 3.
Nói là làm, Hương Giang tìm đến tận nhà anti-fan để giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hương Giang đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi đăng tải bài viết đầy gay gắt: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!".

 Nhiều người cho rằng bài đăng đang chưa sử dụng đúng dấu câu, sai chính tả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nhiều người cho rằng bài đăng đang chưa sử dụng đúng dấu câu, sai chính tả. (Ảnh: Chụp màn hình)​

>>>Xem thêm: Trấn Thành loan tin nhờ CĐM tìm danh tính người đã bôi nhọ mình

Trấn Thành

Cách đây vài tháng, sự việc Trấn Thành bị một vài đối tượng tung thông tin sai lệch đã trở thành tâm điểm nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Anh bị hai tài khoản lạ bịa đặt câu chuyện về mình.

 Trấn Thành bức xúc trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trấn Thành bức xúc trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)

Kiên quyết không nhân nhượng, nam MC đã nhờ pháp luật can thiệp và trừng trị thỏa đáng các đối tượng bôi nhọ anh. Trước đó, ông xã Hari Won còn treo thưởng nóng cho những ai tìm được tài khoản chính chủ của những kẻ tung tin bịa đặt.

 
Nam MC đã tìm đến tận nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam MC đã tìm đến tận nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần

Hương Giang, Trấn Thành không phải là những nghệ sĩ đầu tiên mạnh mẽ lên tiếng chống lại anti-fan. Trước đó, showbiz Việt ghi nhận không ít các trường hợp "tức nước vỡ bờ", điển hình nhất là Trang Trần.

 Cựu người mẫu Trang Trần dạy dỗ anti-fan một trận nhớ đời khi gièm pha cuộc sống của ngưới khác  (Ảnh: chup màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cựu người mẫu Trang Trần dạy dỗ anti-fan một trận nhớ đời khi gièm pha cuộc sống của người khác (Ảnh: chụp màn hình)

Một ngày nọ, Trang Trần bị một tài khoản vu khống, đặt điều, cựu siêu mẫu quyết tìm đến nhà để nói chuyện. Vốn là người phụ nữ có cá tính mạnh nên đối diện với những trường hợp tương tự, "bà mẹ một con" quyết không e dè chịu đựng.

>>> Xem thêm: Trang Trần thách thức anti-fan sau khi "đấu khẩu" với TS Lê Thẩm Dương​

Các sao Việt luôn không tránh khỏi những đau đầu, phiền muộn trước sự công kích, phá rối từ anti-fan. Mong rằng, họ sẽ không để những chuyện như thế này ảnh hưởng đến bản thân cũng như sự nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

TẠI SAO CÁC SAO VIỆT LẠI NHỜ PHÁP LUẬT CAN THIỆP?

Việc nhờ pháp luật can thiệp vào vấn đề bôi nhọ danh tính sẽ khiến cho netizen cảnh tỉnh và nhận ra mức độ nghiêm trọng cũng như hậu quả khôn lường mà các cư dân mạng phải hứng chịu.

Không những thế, việc làm đó còn sẽ định hướng dư luận cũng như chấn chỉnh lại làn sóng bàn tán không hay. Ngoài ra, các sao Việt nhờ cơ quan chức năng vào cuộc một phần cũng muốn cho mọi người thấy bản thân họ quyết không nhân nhượng và nếu trường hợp tương tự có xảy đến, họ vẫn sẽ cứng rắn như thế để khiến netizen không còn đắc ý mà buông lời đặt điều.

Xem thêm TẠI ĐÂY.