Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng "Bố Già" xác lập loạt kỷ lục

04/01/2020, 08:50 GMT+07:00

Trước niềm vui Bố Già thành công, Hari Won đã bất ngờ "đột kích" ông xã để phỏng vấn về cảm xúc của Trấn Thành.

Trấn Thành "khóa môi" Hari Won mừng thành công của Bố Già

Chỉ vừa mới ra mắt tập đầu tiên, webdrama Bố Già của Trấn Thành đã lập tức xác lập nhiều kỷ lục cho mình. Đầu tiên chính là thành tích chỉ sau 1 giờ ra mắt, tập 1 của Bố Già đã cán mốc 1 triệu lượt xem - thành tích kỷ lục dành cho thể loại webdrama đang thịnh hành.

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trước niềm vui đó, Hari Won đã bất ngờ "đột kích" ông xã để phỏng vấn về cảm xúc của Trấn Thành. Danh hài đã chia sẻ vô cùng súc tích rằng "Cảm giác mình sướng, như bị phê, bị sảng vậy đó! Khen nhiều quá bị xỉn!". 

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trong quá trình được Hari Won phỏng vấn, Trấn Thành đã không giấu được niềm vui của mình và đã trao một nụ hôn ngọt ngào cho vợ để chia sẻ niềm hạnh phúc với webdrama đầu tiên của mình nhưng lại thành công vượt trội như thế này.

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt lọt top trending nhanh nhất lịch sử webdrama

Không nằm ngoài dự kiến, bộ phim Bố Già vừa ra mắt tập một đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả hâm mộ và lập tức cán mốc hơn hai triệu view chỉ sau chưa đầy 14 giờ phát hành. Thông thường, ít nhất 12 đến 24 giờ hoặc "bom tấn" thì 5 - 8 giờ, một sản phẩm mới vào top trending.

>> Xem thêm: Loạt khoảnh khắc Trấn Thành mệt mỏi ngủ gật vì miệt mài chạy show

     
Bố già đạt hơn 2 triệu view
Bố già đạt hơn 2 triệu view

Demo J97 của Jack trước đó từng vào top trending chỉ sau 4 giờ. Nay Bố Già - webdrama với thời lượng trên 45 phút đã phá vỡ các kỷ lục trước đó với 3 tiếng 30 phút để vào được top trending.

>>> Có thể bạn quan tâmMC Trấn Thành viết tiếp kết phim đầy hài hước cho "Mắt Biếc"

Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

Webdrama Bố già không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình. Tại buổi ra mắt webdrama Bố già vừa qua, Trấn Thành tiết lộ anh đã đầu tư kinh phí lên đến 4 tỉ đồng cho năm tập phim của web-drama lần này.

Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

Trong số Giọng Ải Giọng Ai mới đây, sau phần thi của một thí sinh biệt danh Dâu Tây, Trấn Thành liền buột miệng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh: "Chắc Khổng Tú Quỳnh đặt cho chứ gì!" (Dâu Tây cũng là biệt danh của Khổng Tú Quỳnh - bạn gái của Ngô Kiến Huy). Trấn Thành vừa nói xong, Ngô Kiến Huy ngồi cạnh liền nhăn nhó mặt mũi, khiến nam MC phải ớ người xin lỗi. Sau đó, Dâu Tây tiết lộ nghệ danh này do ca sĩ Minh Tuyết đặt cho anh.

Ảnh: Tổng Hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!