Đăng ảnh đón Valentine, Trấn Thành gọi Hari Won là "hắn"

16:50 15/02/2020

Các đây hai hôm, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi đoạn clip hậu trường của chương trình Giọng ải giọng ai có sự góp mặt của Đức Phúc - Erik từ 5 tháng trước bị rò rỉ.

Đáng chú ý là trong đoạn giao lưu hậu trường trước giờ ra sân khấu có chi tiết Trấn Thành muốn mai mối đồng giới cho giọng ca Hơn cả yêu với nam danh hài M.B. Chuyện chẳng có gì nếu người mà ông xã Hari Won nhắc không có quá khứ vướng vòng lao lý ở Mỹ.

 
Đoạn đùa tưởng vui nhưng thành ra vô duyên của Trấn Thành với đàn em - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn đùa tưởng vui nhưng thành ra vô duyên của Trấn Thành với đàn em

>>> Xem thêm Trấn Thành gây tranh cãi khi "làm mai" Đức Phúc với người từng ngồi tù

Trấn Thành: "Hắn vẫn chưa già, tui thì đã lão hoá!”

Giữa những ồn ào chỉ trích về cách đùa thiếu duyên của mình, Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc. Cùng hoà vào chung không khí Valentine tối qua 14/2, Trấn Thành - Hari Won diện trang phục với tông đỏ rực đưa nhau đi “hâm nóng” tình cảm.

Sáng nay 15/2, nam MC mới chia sẻ lại khoảnh khoảnh tình tứ cùng dòng bộc bạch: “Dẫn bạn gái đi Valentine - yêu bé này 4 năm rồi! Hắn vẫn chưa già, tui thì đã lão hoá!”.

 
Trấn Thành bất ngờ gọi vợ là "hắn" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bất ngờ gọi vợ là "hắn"

Khoảnh khắc của cặp vợ chồng son nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến khen ngợi hai vợ chồng vẫn rất đẹp đôi và không có việc ai già hơn ai cả.

Hari Won tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành ở Hàn

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của Trấn Thành, Hari Won đã đưa ông xã sang Hàn du lịch và nghỉ dưỡng. Đây không chỉ là quê vợ mà còn là một trong những quốc gia ở châu Á mà nam danh hài rất ưa thích và muốn đặt chân đến nhiều nhất khi rảnh rỗi.

 
Trấn Thành - Hari Won diện đồ tông xuyệt tông khi đi du lịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành - Hari Won diện đồ tông xuyệt tông khi đi du lịch

Trong chuyến đi này, giọng ca Hương đêm bay xa cũng cất công chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành. Cô ủ mưu đợi mọi người đi chơi, ăn uống no say trở về phòng riêng mới phối hợp cùng đàn chị Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, em gái nam MC đột kích vào phòng Trấn Thành mừng sinh nhật.

 
Trấn Thành ôm hôn vợ trong sinh nhật vì bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành ôm hôn vợ trong sinh nhật vì bất ngờ

Trong khi các đồng nghiệp gửi lời chúc, nhắn nhủ thì Hari Won đứng im lặng và có chút bối rối. Cô chỉ nói ngắn gọn: "Em yêu anh" và lao tới ôm hôn ông xã tới tấp.

Trấn Thành: "Tôi nghĩ cái gì tôi phải nói cái đó"

Vốn là người thẳng tính nên nhiều phát ngôn, cách đùa giỡn của Trấn Thành vượt qua ranh giới của sự vô duyên. Nam MC từng đề cập về sự thẳng thắn của mình rằng.

"Tôi chẳng muốn dạy dỗ ai cả, và cũng chẳng mong triết lý hay không triết lý. Tôi là người sống thật, tôi nghĩ cái gì tôi phải nói cái đó, và vô tình những điều tôi đúc kết lại được nhiều người thấy đúng và công nhận, rồi cuối cùng tự nhiên nó thành triết lý!

Người ta thường nói: “Ai thành công thì nói gì cũng đúng”, nên nếu nhiều người tin điều tôi đang nói thì thôi cứ giả vờ nghĩ là mình đang thành công đi (cười). Ví dụ như một tác phẩm văn học, chúng ta hay phân tích dễ sợ lắm, nhưng nhiều khi do mình yêu người ta quá, mình tự tổng hợp thay người ta, chứ khi viết họ không có nghĩ sâu đến như vậy! Bởi thế, những điều Trấn Thành nói thì Trấn Thành không nghĩ nó “đao to búa lớn” hay là triết lý gì cả, nhưng nhiều khi nghe lại đúng với hoàn cảnh của một ai nên họ xem đó là triết lý, chỉ vậy thôi".

Cùng heo dõi những tin tức mới nhất về vợ chồng Hari Won - Trấn Thành được cập nhật liên tục trên YAN nhé