Trấn Thành mượn bài hát thị phi của Phí Phương Anh để làm khó Châu Bùi

17:00 12/02/2021

Xuất hiện trong chương trình Sóng 2021 ngay đêm giao thừa, Châu Bùi tiếp tục trở thành đề tài hay ho để Trấn Thành "cà khịa". Đỉnh điểm là anh nhắc đến bài hát thị phi của Phí Phương Anh để hỏi "bạn gái tin đồn" Binz có muốn làm ca sĩ.

 
Trấn Thành hỏi Châu Bùi mà Á hậu Thùy Dung đứng cạnh cười "không nhặt được mồm" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành hỏi Châu Bùi mà Á hậu Thùy Dung đứng cạnh cười "không nhặt được mồm" (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Clip: Châu Bùi lắc lư theo nhạc, Binz lao tới nắm tay, hôn gió bạn gái

Trấn Thành hỏi Châu Bùi: "Em có muốn cắm sừng ai không?"

Xuất hiện trên sân khấu chính, ông xã Hari Won nói rằng năm qua mà thu hoạch nhiều nhất chính là Châu Bùi từ MV đến phim ảnh đều thành công vậy có định đi ca, định "cắm sừng" ai nữa không?. Câu hỏi của Trấn Thành được xem là một công đôi chuyện khi vừa hỏi Châu Bùi nhưng nghe thoang thoảng mùi "cà khịa" chuyện Phí Phương Anh đi hát.

Á hậu Thùy Dung đứng cạnh nghe câu này cũng giật bắn mình, cười che miệng còn "bạn gái tin đồn" của Binz đáp rằng: "Em có thể nhảy (tái hiện vũ điệu cắm sừng của Phí Phương Anh) thôi ạ. Ca thì hơi khó".

 
Châu Bùi phủ nhận cô không muốn làm ca sĩ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi phủ nhận cô không muốn làm ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô tái hiện vũ điệu "cắm sừng" của Phí Phương Anh trên sân khấu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tái hiện vũ điệu "cắm sừng" của Phí Phương Anh trên sân khấu (Ảnh chụp màn hình)

 
Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận màn debut của Phí Phương Anh tạo được sự chú ý (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận màn debut của Phí Phương Anh tạo được sự chú ý (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Fan lục lại khoảnh khắc Binz và Châu Bùi từng đứng cạnh nhau

Châu Bùi ngượng ngùng khi học trò Binz gọi là chị dâu

Cũng trong chương trình, Trấn Thành đã dành nhiều lời khen ngợi cho hiện tượng Rap Việt trong năm qua. Tất nhiên anh không quên nhắm vào Châu Bùi bằng những câu hỏi khó bởi cô vướng tin đồn hẹn hò với Binz. Trước câu hỏi từ ông xã Hari Won: "Em mê rap hay mê người làm rap", cô không ngần ngại cười tươi đáp: "Em mê rap và mê cả người làm rap".

 
Châu Bùi cười tít mắt thừa nhận mê người làm rap như đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò Binz? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi cười tít mắt thừa nhận mê người làm rap như đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò Binz?

Ngồi cạnh Châu Bùi, Ricky Star như "đổ thêm dầu vào lửa" khi nhắc lại nhiều kỷ niệm đẹp lúc tham gia Rap Việt và cảm thấy may mắn vì có thêm người thầy mới là Binz. Lúc này, nam rapper gốc Cần Thơ bất ngờ đưa ánh nhìn về phía Châu Bùi và nhanh chóng bị Trấn Thành tóm gọn. Khi bị ông xã Hari Won "vặn vẹo" về mối quan hệ của hai người, Ricky Star liền đáp: “Sao chị dâu? Á, chị Châu". 

 
Nghe học trò Binz gọi mình như vậy, Châu Bùi chỉ biết cách cười ngại ngùng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghe học trò Binz gọi mình như vậy, Châu Bùi chỉ biết cách cười ngại ngùng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Fan lục lại khoảnh khắc Binz và Châu Bùi từng đứng cạnh nhau

Trong chương trình Nhanh như chớp tuần qua, bộ đề thi còn có câu hỏi "Châu nào Binz thích nhất" và tất nhiên người chơi đồng loạt trả lời "Châu Bùi". Ấy chà chà, mối quan hệ của Châu Bùi - Binz ai ai cũng biết rồi đấy nhá chứ giấu làm gì nữa.

CHÂU BÙI HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO KHĂN MỎ QUẠ THỜI TRANG

Khăn mỏ quạ là khăn chít đầu của phụ nữ nước ta thời xưa, thường có màu đen, gấp chéo thành góc nhọn như cái mỏ quạ ở trước trán. Vì vậy người xưa gọi nôm na là khăn mỏ quạ.

Khăn mỏ quạ phải chít sao cho vừa, hợp với khuôn mặt, tạo cho khuôn mặt; có dáng như chiếc búp sen. Để chít khăn mỏ quạ cho đẹp, trước tiên chúng ta cần cuốn tóc trong một khăn vấn tóc, xếp vòng tròn lại và đặt ngay ngắn lên đầu, hơi xệ và hình bầu dục về phía gáy, rồi ghim lại. Khăn vuông cần được gấp thật khéo tạo thành hình tam giác cân đối, rồi bẻ hình mỏ quạ chính giữa đường ngôi trên đầu, bắt hai góc khăn về hai phía tai rồi thắt búi ở gáy.

Chính sự tinh tế này mà chiếc khăn mỏ quạ đã trở thành nét đẹp văn hóa trong các ngày hội làng ở các miền quê nước ta thời xưa. Xem thêm thông tin của Châu Bùi tại đây.