Một mình Trấn Thành cân hết giọng các ca sĩ gạo cội trong ca khúc nổi tiếng "Khúc thuỵ du"

14:40 14/06/2019

Mới đây trên trang cá nhân của mình Trấn Thành vừa chia sẻ một video màn trình diễn của mình trong một chuyến lưu diễn nước ngoài. Đặc biệt trong đoạn video Trấn Thành đã hát bằng nhiều giọng của các ca sĩ gạo cội với Khúc thuỵ du.

Một mình Trấn Thành cân hết giọng các ca sĩ gạo cội trong ca khúc nổi tiếng

Cụ thể nam MC đã hát bằng rất nhiều giọng và diễn tả bằng gương mặt và hành động để khán giả có thể hình dung được mình đang nói về nhân vật nào? Trong đoạn video nam danh hài đã yêu cầu nhiều khán giả tại show diễn đoán tên những ca sĩ mà Trấn Thành sẽ thể hiện, phía dưới phần bình luận về video này cũng đưa ra dự đoán về các giọng ca được Trấn Thành giả giọng như: Hồng Ngọc, Tuấn Ngọc, danh ca Thái Thanh, Duy Khánh, Ý Lan và cả Lam Trường.

Một mình Trấn Thành cân hết giọng các ca sĩ gạo cội trong ca khúc nổi tiếng

Một mình Trấn Thành cân hết giọng các ca sĩ gạo cội trong ca khúc nổi tiếng


Trấn Thành hát Khúc thuỵ du bằng giọng nhiều ca sĩ.

Khúc thuỵ du là một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Anh Bằng với giai điệu nhẹ nhàng được thể hiện qua rất nhiều giọng ca nổi tiếng những thập niên trước. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện một Khúc thuỵ du với sự góp giọng của rất nhiều giọng ca và chỉ một người thể hiện, không ai khác ngoài Trấn Thành. Đoạn video được chia sẻ rất nhiều fan hâm mộ đã dành những lời khen "có cánh" cho nam danh hài với tài năng và lối diễn hài hước khiến ai cũng thích.

Một mình Trấn Thành cân hết giọng các ca sĩ gạo cội trong ca khúc nổi tiếng

Không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất, người dẫn chương trình nổi tiếng Trấn Thành còn là một giọng ca tài năng, đối với một ca sĩ giọng hát chính là một loại "vũ khí" khiến người khác đắm chìm vào những giai điệu thì với Trấn Thành giọng hát là thứ "vũ khí" gây cười đến "đau ruột".

Một lần nữa Trấn Thành thể hiện được tài năng qua giọng hát của mình với những đoạn luyến láy phiêu cùng giai điệu, chất riêng biệt cùng với đó là sự thay đổi biểu cảm nhanh chóng cho phù hợp với hình ảnh bên ngoài của nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Biệt tài này của anh đã một lần nữa giúp cho anh có thêm nhiều đối tượng khán giả hơn ở nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​