Trấn Thành: "Hari xứng đáng được yêu thương hơn bị chỉ trích"

21/03/2016, 14:13 GMT+07:00

Nam MC đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ cũng như lí do vắng mặt của Hari Won trong đêm liveshow kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của anh.

Nam MC đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ cũng như lí do vắng mặt của Hari Won trong đêm liveshow kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của anh. 

Vắng mặt trong đêm liveshow hoành tráng, kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành, nữ ca sĩ Hari Won đã khiến công chúng không khỏi thắc mắc. Sau những lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm, cặp đôi này đã kín tiếng hơn và hạn chế xuất hiện cùng nhau trước báo giới và khán giả.

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu về liveshow Bình tĩnh sống của mình, nam MC lần đầu tiết lộ cụ thể lí do vì sao bạn gái không tham gia chương trình này. Đồng thời, Trấn Thành cũng trải lòng những mong muốn cũng như suy nghĩ về vấn đề quanh cuộc sống đời tư.


Tại buổi họp báo, Trấn Thành đã thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ cũng như trả lời thắc mắc của khán giả xoay quanh sự vắng mặt của Hari Won và cuộc sống đời thường của anh trong thời gian vừa qua. Nam MC cho biết anh chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường, vui vẻ như mọi người. Dù là một nghệ sĩ, là người của công chúng nhưng bản thân Trấn Thành và Hari Won cũng chỉ là người bình thường, cũng khao khát được yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi họp báo, Trấn Thành đã thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ cũng như trả lời thắc mắc của khán giả xoay quanh sự vắng mặt của Hari Won và cuộc sống đời thường của anh trong thời gian vừa qua. Nam MC cho biết anh chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường, vui vẻ như mọi người. Dù là một nghệ sĩ, là người của công chúng nhưng bản thân Trấn Thành Hari Won cũng chỉ là người bình thường, cũng khao khát được yêu thương.


Trấn Thành cho biết anh không hiểu lí do vì sao mọi người lại đả kích Hari nhiều như thế khi họ đến với nhau, yêu thương nhau. "Vì xét cho cùng, Trấn Thành là trai chưa vợ, Hari cũng độc thân, chúng tôi yêu thương nhau là một lẽ rất thường tình, vậy mà khán giả lại lên án chúng tôi như một tội đồ khủng khiếp. Vì sao vậy?" - Trấn Thành bức xúc chia sẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cho biết anh không hiểu lí do vì sao mọi người lại đả kích Hari nhiều như thế khi họ đến với nhau, yêu thương nhau. "Vì xét cho cùng, Trấn Thành là trai chưa vợ, Hari cũng độc thân, chúng tôi yêu thương nhau là một lẽ rất thường tình, vậy mà khán giả lại lên án chúng tôi như một tội đồ khủng khiếp. Vì sao vậy?" - Trấn Thành bức xúc chia sẻ. 


Bạn trai của Hari cho biết thật lòng anh rất muốn mời Hari tham gia liveshow của mình, nhưng vì anh lo ngại dư luận sẽ vịn vào đó mà tiếp tục chỉ trích cô ấy, cũng như suy nghĩ sự việc theo chiều hướng tiêu cực rằng Trấn Thành - Hari đang cố tạo chiêu trò để nổi tiếng, chính vì vậy mà nam MC đã không để bạn gái xuất hiện trong liveshow lần này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai của Hari cho biết thật lòng anh rất muốn mời Hari tham gia liveshow của mình, nhưng vì anh lo ngại dư luận sẽ vịn vào đó mà tiếp tục chỉ trích cô ấy, cũng như suy nghĩ sự việc theo chiều hướng tiêu cực rằng Trấn Thành - Hari đang cố tạo chiêu trò để nổi tiếng, chính vì vậy mà nam MC đã không để bạn gái xuất hiện trong liveshow lần này. 


Nam danh hài bộc bạch rằng Hari Won là một cô gái tốt và sống rất chân thành. Cô ấy xứng đáng có được tình yêu thương của khán giả hơn là phải đón nhận những chỉ trích từ dư luận.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài bộc bạch rằng Hari Won là một cô gái tốt và sống rất chân thành. Cô ấy xứng đáng có được tình yêu thương của khán giả hơn là phải đón nhận những chỉ trích từ dư luận. 


Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ thêm rằng hiện tại công việc của Hari Won đang đi chậm lại, vì cô ấy muốn dành nhiều thời gian để học thêm tiếng Việt, trước khi bắt đầu thực hiện những dự án mới, để cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm nghệ thuật thú vị.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ thêm rằng hiện tại công việc của Hari Won đang đi chậm lại, vì cô ấy muốn dành nhiều thời gian để học thêm tiếng Việt, trước khi bắt đầu thực hiện những dự án mới, để cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm nghệ thuật thú vị.