Trấn Thành: "Hari Won từng muốn tự vẫn vì bị dân mạng chỉ trích!"

15:10 23/11/2019

Trấn Thành tham gia Social For Good cùng Chi Pu, Minh Hằng và Đức Phúc

Vừa qua, trong một buổi livestream với chuyên đề về nạn bắt nạt trên mạng xã hội với các khách mời là những "nạn nhân" điển hình như Minh Hằng, Chi Pu và Đức Phúc dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành đã thu hút số lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhã Phương, Hoàng Oanh "gây áp lực" khiến thợ múa mì không thể biểu diễn được

Đã qua Halloween nhưng Chi Pu vẫn hóa trang tài tình thành Harley Quinn, lần đầu tiết lộ muốn buông bỏ trước những chỉ trích

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động shobiwz, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ lần đầu tiên về cảm xúc của bản thân khi bị mạng xã hội vùi dập.

Trấn Thành chia sẻ khi bị mạng xã hội vùi dập

>> Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng về việc Hari Won vắng mặt trong sinh nhật mẹ ruột​

Trấn Thành:

Trấn Thành chia sẻ về nạn bắt nạt người khác trên mạng xã hội:"Thời gian đen tối và khủng hoảng nhất khi tất cả mọi người đều quay lưng và chửi bới mình, tôi đã nghĩ là sao mới hôm qua còn nói yêu thương ngọt ngào, hôm nay họ lại quay lưng với mình tàn bạo đến thế. Tôi bỗng dưng bất ngờ khi bước ra sân khấu, khán giả vẫn vỗ tay và ủng hộ tôi. Lúc đó, tôi mới nhận ra 1 điều là. Thực ra những gì trên mạng xã hội, những lời tiêu cực mà những người kia họ nói cho mình chỉ là 1 phần nổi của tảng băng trôi. Vì những người yêu thương mình họ đâu rảnh mà đi lên bình luận để khen chê mình. Họ chỉ âm thầm ủng hộ và làm những gì thiết thực hơn thôi. Chính vì như vậy nên Thành nghĩ là, thay vì thay đổi người khác thì mình nên thay đổi cách mình nhìn nhận. Thành nhìn nhận những lời bình luận tiêu cực đó theo một hướng tích cực, mình không thể buồn vì một người mà khi mình click vào avatar của họ, họ chỉ đang làm việc ở một tầng lớp tri thức khác mình mà mình đau khổ được. Như vậy thì ngớ ngẩn lắm. Nên thay vì cứ buồn vì những người chê bai đó, mình phải tiếp tục cố gắng vì những người vẫn ủng hộ mình còn lại."

Trấn Thành:

Trấn Thành chia sẻ thêm: “Vợ tôi giống Minh Hằng, Chi Pu, rất buồn! Thậm chí có lúc cô ấy còn nghĩ quẩn, muốn tự sát, đã từng! Tôi vực dậy nói rằng: Bé ạ! Em chết rồi ngày mai sẽ có một đám tang được mọi người kêu gào, khóc than nói rằng phải chi không nên nói như vậy, cô ấy chết rồi kìa!”.

Trấn Thành:

Chiều ngày 22/11, chương trình livestream "Social For Good" chính thức được diễn ra với sự góp mặt của gần 20 ngôi sao và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Trấn Thành, Hariwon, H’Hen Niê, Sam, Vũ Hà Anh, Thu Trang, Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang...Tất cả sẽ cùng thảo luận về các về đề như: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Thông qua "Social For Good", các nghệ sĩ mong muốn mọi người hãy cùng chung tay vì một cộng đồng mạng văn minh, nhân ái hơn.

>>> Có thể bạn muốn xem: CHÍNH THỨC: VTV thông báo Táo Quân ngừng sản xuất sau 16 năm gắn bó Tết Việt

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!