Trấn Thành - Hari Won học cách làm cha mẹ trong "Siêu tài năng nhí"

16:40 16/06/2020

Sau khi giải quyết xong 2 cô gái bôi nhọ danh dự mình, MC Trấn Thành tập trung cho những chương trình mà anh đang tham gia. Sáng nay (16/6), chương trình Siêu tài năng nhí tổ chức ra mắt tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won cùng “cầm trịch” ở vị trí giám khảo cố định.

 
Vợ chồng Trấn Thành nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông về vai trò mới của mình khi ngồi ghế nóng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trấn Thành nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông về vai trò mới của mình khi ngồi ghế nóng (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Quên chuyện ồn ào, Trấn Thành - Hari Won tình tứ trên truyền hình

Trấn Thành - Hari Won học được cách dạy con khi làm giám khảo "Siêu tài năng nhí"

Tại buổi họp báo, Trấn Thành - Hari Won chia sẻ kể từ khi tham gia chương trình giúp vợ chồng ngẫm nghĩ về cách dạy con để sau này có kinh nghiệm khi có con.

Theo Trấn Thành, mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình để tin và phát triển khả năng của con. 

 
Trấn Thành cho biết tham gia chương trình này học hỏi được nhiều bí quyết để sau này dạy con (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cho biết tham gia chương trình này học hỏi được nhiều bí quyết để sau này dạy con (Ảnh: NVCC).

 
Gil Lê cho biết bản thân gặp khá nhiều tình hướng trớ trêu khi đảm nhận vai trò MC (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê cho biết bản thân gặp khá nhiều tình hướng trớ trêu khi đảm nhận vai trò MC (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không căng thẳng người bôi nhọ

Trấn Thành nói gì khi xuất hiện liên tục trên các chương trình

Tại buổi họp báo, nhiều người tỏ ra quan ngại việc Trấn Thành làm sao để bản thân không bị lặp lại màu sắc qua mỗi chương trình anh đảm nhận.

Trước vấn đề này, nam MC cho hay anh có nguyên tắc làm việc riêng của mình. Khi quyết định nhận lời một dự án, anh luôn đề ra phương án để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, không bị trùng màu khi lên sóng chương trình.

 
Trấn Thành đảm bảo sẽ biến hóa để không bị một màu khi xuất hiện trên truyền hình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đảm bảo sẽ biến hóa để không bị một màu khi xuất hiện trên truyền hình (Ảnh: NVCC).

"Tất cả các chương trình tôi tham gia giống như cùng lúc tôi nhận nhiều bộ phim. Mỗi phim sẽ là một vai diễn, tôi đương nhiên phải biết bản thân mình là nhân vật gì trong bộ phim đó. Tương tự, việc tôi nhận mỗi chương trình thì tiêu chí cũng phải có màu sắc riêng. Nếu 2 chương trình cùng tính chất, cùng vai trò, chắc chắn tôi không bao giờ nhận.

Đơn cử như khi làm vai trò MC, tôi hóa thân thành một đứa trẻ, để các bé tin rằng tôi là bạn và thoải mái trò chuyện. Còn khi ngồi vị trí giám khảo, đương nhiên tính chất khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm sao để gần gũi, trò chuyện cùng các bé. Vì vậy, tôi không quá lo lắng việc mình bị đồng màu qua các chương trình” ,Trấn Thành chia sẻ.

 
Trấn Thành cảm thấy may mắn khi được các nhà sản xuất tin tưởng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cảm thấy may mắn khi được các nhà sản xuất tin tưởng (Ảnh: NVCC).

 
Vốn không kiên nhẫn với trẻ con, Trúc Nhân tự nhận mình đã điềm tĩnh, bớt xéo sắc trong lần đầu làm giám khảo (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn không kiên nhẫn với trẻ con, Trúc Nhân tự nhận mình đã điềm tĩnh, bớt xéo sắc trong lần đầu làm giám khảo (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"

Super 10 - Siêu Tài Năng Nhí sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào 20:30 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/06/2020 trên kênh HTV7.

Ảnh: BTC

Dàn khách mời cực "khủng" tham gia chương trình

Theo như chia sẻ của BTC, đồng hành cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sẽ là những giám khảo khách mời, những nghệ sĩ trải dài trên nhiều lĩnh vực như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Hoàn Vũ Khánh Vân, John Huy… hứa hẹn sẽ có những màn "chặt chém" vô cùng thú vị.

Đây sẽ là một trong những chương trình hứa hẹn gây bất ngờ với khán giả với những phần thể hiện vô cùng xuất sắc, tài năng của các em nhỏ độ tuổi từ 4 - 14 tuổi.