Trấn Thành được ví như diễn viên hài gạo cội Mỹ - Rodney Dangerfield

09/06/2021, 18:30 GMT+07:00

Thông báo về thành tích của phim Bố Già tại phòng vé tại Mỹ, Trấn Thành còn bày tỏ niềm vinh hạnh lớn khi được tờ báo của Mỹ như một diễn viên hài gạo cội của xứ sở cờ hoa. Thông tin này lại một lần nữa khiến khán giả vô cùng tự hào với những gì nam danh hài đạt được đến thời điểm hiện tại.

 
Phim Bố Già của Trấn Thành được nhiều tờ báo Mỹ nhắc đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phim Bố Già của Trấn Thành được nhiều tờ báo Mỹ nhắc đến. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo về việc Bố Già sắp vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Cùng với đó, truyền thông nước Mỹ cũng đã có rất nhiều thông tin nói về thành tích bùng nổ của một bộ phim điện ảnh đến từ Việt Nam. Trong số đó, Trấn Thành chia sẻ lại bài viết nói về kết quả Bố Già đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh, ông xã Hari Won còn vô cùng vui mừng khi được ví như một danh hài gạo cội của nước Mỹ.

"Với tuần thứ 2 công chiếu tại Hoa Kỳ, BỐ GIÀ sắp vượt mốc doanh thu 1 triệu đô. Báo chí Mỹ đã đăng rất nhiều thông tin tích cực về sự bùng nổ ngoài mong đợi này của một phim nước ngoài đến từ Việt Nam. Thậm chí tờ DEADLINE còn ví em như diễn viên hài gạo cội RODNEY DANGERFIELD của Mỹ nữa. Đây thật sự là một bất ngờ đầy tự hào của Trấn Thành nói riêng và đoàn làm phim BỐ GIÀ nói chung" - Trấn Thành viết. 

 
MC Trấn Thành hạnh phúc thông báo về tin vui mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành hạnh phúc thông báo về tin vui mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
"Nếu để so sánh Trấn Thành với bất kỳ diễn viên hài Mỹ nào, thì đó có thể là Rodney Dangerfield" - tờ Deadline của Mỹ nói về Trấn Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nếu để so sánh Trấn Thành với bất kỳ diễn viên hài Mỹ nào, thì đó có thể là Rodney Dangerfield" - tờ Deadline của Mỹ nói về Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

 
Hình tượng của Ba Sang - nhân vật Trấn Thành đảm nhận trong Bố Già. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình tượng của Ba Sang - nhân vật Trấn Thành đảm nhận trong Bố Già. (Ảnh: FBNV)

Sau khi thu được hơn 400 tỷ đồng trong nước, Trấn Thành tiếp tục ra mắt phim Bố Già ở thị trường quốc tế. Ngay sau khi được công chiếu ở xứ sở cờ hoa, bộ phim điện ảnh của Trấn Thành liên tục tạo nên những con số ấn tượng đáng tự hào. Theo báo cáo của tờ Deadline hôm 8/6 (giờ Mỹ), Bố Già (tên tiếng Anh: Dad, I’m Sorry) hiện đang là một hiện tượng đáng chú ý tại phòng vé xứ cờ hoa trong tuần qua.

“Với kinh phí 1 triệu USD, Dad, I’m Sorry đã thu về hơn 17 triệu USD ở quê nhà từ khi phát hành vào ngày 12/3. Và sau hai ngày cuối tuần thống trị các phòng vé phim đặc biệt của Mỹ, phim hiện đã thu về 820 nghìn USD (hơn 18 tỷ đồng). Phim đã chiếu tại 19 rạp trong tuần đầu tiên, tăng lên 38 trong tuần thứ hai và sẽ mở rộng lên con số 45 vào cuối tuần này” – trích nội dung từ tờ Deadline.

 
Bố Già sắp chạm mốc doanh thu 1 triệu đô tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố Già sắp chạm mốc doanh thu 1 triệu đô tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Thành tích nối tiếp thành tích, đây được xem là một thành tích vô cùng ấn tượng với một tác phẩm Việt tại phòng vé thế giới, nhất là trong mùa dịch. Theo các báo cáo trước của Mỹ, cộng đồng người Việt tại Nam California, Dallas, Houston và Atlanta là những nhóm khán giả tích cực ủng hộ cho Bố Già. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng nói về dấu hiệu khả quan rằng Bố Già bắt đầu nhận được sự quan tâm của khán giả bản xứ.

“Phim không những chỉ có khán giả là kiều bào người Việt tại Mỹ ủng hộ, mà đã bắt đầu thu hút được thêm đông đảo lượng khách bản xứ theo dõi và cũng dành nhiều lời khen. Trấn Thành hy vọng bà con mình bên Mỹ hãy tiếp tục thương yêu đoàn phim mà truyền tin nhau để cùng đi xem và thưởng thức Bố Già cùng với gia đình mình. Sẽ là 1 món quà thật ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp Father's Day sắp đến!"

 
Nhiều khán giả Việt tại Mỹ ủng hộ cho bộ phim của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả Việt tại Mỹ ủng hộ cho bộ phim của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam hiện tại khiến Trấn Thành phải tạm gác lại mọi công việc trong một thời gian. Song nam danh hài liên tiếp nhận về tin vui khi phim điện ảnh Bố Già đang ngày một đạt được thành tích tốt ở phòng vé thế giới.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

"BỐ GIÀ" ĐẠT DOANH THU 400 TỶ TẠI VIỆT NAM, TRẤN THÀNH NHẬN VỀ BAO NHIÊU?

Bố Già - phim diện ảnh do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng "cầm trịch" trở thành phim điện ảnh Việt lập nhiều thành tích nhất từ trước đến nay. Sau thời gian chiếu tại phòng vé Việt, tổng doanh thu của Bố Già vượt mốc 400 tỷ đồng. Nhiều khán giả thắc mắc rằng liệu Trấn Thành nhận về bao nhiêu trong con số đó. 

Theo phân tích từ đạo diễn Võ Thanh Hòa, nếu Trấn Thành có 70% cổ phần trong bộ phim đạt 400 tỷ thì nam MC mang về được trên 100 tỷ đồng. Đây là con số khiến nhiều khán giả nghe qua đã bày tỏ không ít sự bất ngờ. Mặc dù các phim điện ảnh có doanh thu cao, thậm chí là cả trăm tỷ nhưng các nhà sản xuất phim không được mang về toàn bộ số tiền đó mà phải trừ lại khá nhiều các khoản phí khác.

Xem thêm TẠI ĐÂY!