Trấn Thành "đứng hình" khi thấy Hari Won "khóa môi" trai lạ trước mặt mình

17:00 09/11/2017

Trấn Thành vô cùng bất ngờ khi thấy bà xã Hari Won tình tứ với người đàn ông khác ngay trước mặt mình mà không chút ngại ngùng.

Thời gian vừa qua, Hari Won nhận phải vô số "gạch đá" xoay quanh chuyện cô nhắc đến mối quan hệ tình cảm 9 năm của côTiến Đạt trong cuốn tự truyện mà cô vừa cho ra mắt. Tuy nhiên, trước sóng gió dư luận, Hari Won vẫn tập trung vào công việc và liên tiếp ra mắt dự án mới.

Trấn Thành

Theo đó, sau cuốn tự truyện, Hari Won lại sản xuất tiếp một phim ngắn thể hiện lối diễn xuất của cô. Dàn diễn viên trong bộ phim này là những nghệ sĩ hài trẻ, đang thu hút khán giả trên sóng truyền hình như: Tuấn Trần, BB Trần, Kim Nhã, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Phương Lan,...

Trấn Thành

Tuy nhiên, nhân vật đặc biệt tham gia vào dự án này không thể không nhắc đến Trấn Thành - ông xã của nữ ca sĩ. Anh vào vai một bác sĩ, ân cần chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTuy nhiên, nhân vật đặc biệt tham gia vào dự án này không thể không nhắc đến Trấn Thành - ông xã của nữ ca sĩ. Anh vào vai một bác sĩ, ân cần chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của Hari Won.

Trấn Thành tham gia vào dự án đặc biệt của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrấn Thành tham gia vào dự án đặc biệt của vợ.


Vũ Hà hóa trang khá "độc lạ" trong phim ngắn của đàn em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà hóa trang khá "độc lạ" trong phim ngắn của đàn em.


Cảnh đắt giá nhất trong trailer có thể kể đến chính là cảnh “khóa môi” của hai diễn viên chính. Cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn này còn gây tò mò cho người xem khi thấy Hari Won hôn người đàn ông khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh đắt giá nhất trong trailer có thể kể đến chính là cảnh “khóa môi” của hai diễn viên chính. Cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn này còn gây tò mò cho người xem khi thấy Hari Won hôn người đàn ông khác.

Được biết, Trấn Thành cũng khá bất ngờ khi thấy vợ thân mật với một người khác mà không phải là mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐược biết, Trấn Thành cũng khá bất ngờ khi thấy vợ thân mật với một người khác mà không phải là mình.

Đây là bộ phim lấy bối cảnh xuyên không, khá mới mẻ đối với thị trường điện ảnh Việt Nam. Hari Won và ê-kíp vô cùng tâm huyết với dự án lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐây là bộ phim lấy bối cảnh xuyên không, khá mới mẻ đối với thị trường điện ảnh Việt Nam. Hari Won và ê-kíp vô cùng tâm huyết với dự án lần này.

Ảnh: BoBo

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!