Đây là lý do khiến bố khóc nức nở ở buổi ra mắt phim của Trấn Thành

05/03/2021, 16:10 GMT+07:00

Ngày 4/3, Trấn Thành tổ chức gặp mặt truyền thông cho bộ phim mới sắp ra rạp. Bên cạnh nội dung phim, những câu chuyện ngoài lề cũng rất được quan tâm. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là khi “bố già” đích thực của ông xã Hari Won ôm chặt lấy cậu con trai và bật khóc nức nở.

Mới đây, Huỳnh Mi - em gái kế Trấn Thành đã lên tiếng hé lộ những điều thú vị về khoảnh khắc tuyệt vời gây “sốt” cộng đồng mạng vừa qua.

 
Em gái Trấn Thành chia sẻ bất ngờ về khoảnh khắc xúc động trong họp báo phim mới của anh trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái Trấn Thành chia sẻ bất ngờ về khoảnh khắc xúc động trong họp báo phim mới của anh trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Trấn Thành xúc động khi em gái ngày nào nay đã trở thành một người mẹ

Em gái Trấn Thành tiết lộ lý do bố khóc nức nở tại họp báo

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Mi đăng tải bức ảnh gia đình tề tựu trong buổi họp báo ra mắt phim của anh trai Trấn Thành. Cô nàng viết: “Thương người ba ghê, người ba ít khi khóc nhưng hôm qua xem phim ổng bê nguyên đoạn hội thoại lúc 2 cha con cãi nhau vô phim nên người ba coi xong xúc động khóc nức nở".

 
Bố mẹ Trấn Thành đã ôm lấy con trai cùng rơi nước mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Trấn Thành đã ôm lấy con trai cùng rơi nước mắt. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Huỳnh Mi đã giúp giải đáp thắc mắc cho rất nhiều khán giả về khoảnh khắc xúc động ngày hôm qua của gia đình nam diễn viên Bố Già. Chẳng tìm đâu xa, anh chàng đã sử dụng ngay những diễn biến sinh hoạt đời thường tại gia đình tạo nên chất liệu hiện thực sinh động cho đứa con tinh thần của mình.

Cũng chính vì tính đời trong tác phẩm mà ngay sau khi kết thúc bộ phim, bố Trấn Thành vốn là người hiếm khi rơi nước mắt cũng phải chạy lên sân khấu ôm lấy cậu con trai nức nở.

 
Gia đình Trấn Thành tề tựu trong họp báo ra mắt phim mới của con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Trấn Thành tề tựu trong họp báo ra mắt phim mới của con trai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trấn Thành tặng tiền cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Trấn Thành và Hari Won chia sẻ  tin nhắn cảm động với bố

Sáng ngày 5/3, Trấn Thành đăng tải đoạn tin nhắn cùng những lời yêu thương viết về người cha kính yêu của mình. Nam MC tiết lộ bố rất ít khi khóc nhưng để ý lần nào rơi nước mắt cũng vì anh. Đoạn tin nhắn giữa hai cha con ngắn ngủn nhưng từng câu từng chữ đều khiến người xem nghẹn ngào bởi tình cảm chân thành và sâu sắc họ dành cho nhau.

 
Đoạn tin nhắn chan chứa tình cảm giữa hai cha con được nam diễn viên Bố Già chia sẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn chan chứa tình cảm giữa hai cha con được nam diễn viên Bố Già chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Hari Won bên dưới phần bình luận cũng chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và bố chồng sau khi buổi họp báo phim kết thúc. Khác với ông xã nữ ca sĩ đầu tư viết hẳn một đoạn tin bằng tiếng Việt dài như sớ  bày tỏ tình cảm của vợ chồng cô và mong đấng sinh thành giữ gìn sức khỏe.

Cách trả lời của bố Trấn Thành khiến khán giả xuýt xoa về độ cưng chiều con dâu của ông: "Cảm ơn con dâu của ba, ba hứa sẽ giữ gìn sức khoẻ, ba thương vợ chồng con".

  
Hari Won cũng tiết lộ cuộc hội thoại cảm động không kém với bố chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Hari Won cũng tiết lộ cuộc hội thoại cảm động không kém với bố chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hari Won chơi lớn xem có ai trầm trồ: tặng Trấn Thành đồng hồ hơn 1 tỷ

Khoảnh khắc xúc động của Trấn Thành với bố khiến không chỉ người trong cuộc mà cả người xem cũng cảm thấy nghẹn ngào. Đó là một trong những lý do mà gia đình lớn đầm ấm, hạnh phúc của nam MC và Hari Won được mọi người vô cũng yêu mến, ngưỡng mộ. 

CHỈ MỘT DÒNG TIN NHẮN ĐỦ BIẾT HARI WON ĐƯỢC LÒNG BỐ CHỒNG NHƯ THẾ NÀO

Sáng ngày 5/3, trên trang cá nhân của Trấn Thành chia sẻ hình ảnh tin nhắn và những dòng tâm sự rất xúc động về bố. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm và khen ngợi tấm lòng hiếu thảo của nam MC. Bã xã Trấn Thành - ca sĩ Hari Won cũng đã tiết lộ đoạn hội thoại của mình với bố chồng.

Cô nàng viết một đoạn tin khác dài, bày tỏ tình cảm của vợ chồng cô với đấng sinh thành. Không những vậy cô nàng cũng mong bố sẽ bỏ hút thuốc và giữ gìn sức khỏe. Bố Trấn Thành sau đó đã trả lời con dâu bằng đoạn tin nhắn ngắn gọn nhưng tình cảm không kém: "Cảm ơn con dâu của ba, ba hứa sẽ giữ gìn sức khoẻ, ba thương vợ chồng con."

Xem thêm: TẠI ĐÂY!