Hari Won mải ăn, Trấn Thành hòa giọng cùng mẹ con Phi Nhung giữa quán ăn

15:00 28/02/2018

Trấn Thành cùng đàn chị Phi Nhung và con gái nuôi của nữ ca sĩ có màn "tam kiếm hợp bích" ca khúc "Mẹ ơi mai con về" khiến người xem đoạn clip này vô cùng nghẹn ngào.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành cùng bà xã Hari Won, nữ diễn viên Lê Giang đã vào quán ăn của ca sĩ Phi Nhung. Sau khi ăn uống no say, nam danh hài bất ngờ khi nghe giọng hát đầy ngọt ngào ca khúc Mẹ ơi mai con về cùng đàn chị và con gái nuôi của Phi Nhung.


Clip: Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang vào quán ăn của Phi Nhung và màn biểu diễn ngẫu hứng. 

Cụ thể theo clip ghi lại, Trấn Thành cùng mọi người có mặt ở quán ăn của nữ ca sĩ Phi Nhung. Cũng trong cuộc trò chuyện, ông xã Hari Won bất ngờ giới thiệu về cô con gái nuôi của giọng ca Áo mới Cà Mau"Con gái dễ thương, bình thường nó đi ca hay lắm. Bữa này nó phụ mẹ, nhìn hiền lành đẹp gái quá", Trấn Thành lý giải.


Con gái nuôi và Phi Nhung có màn song ca vô cùng ngọt ngào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái nuôi và Phi Nhung có màn song ca vô cùng ngọt ngào. 


Phi Nhung đáp lại lời của Trấn Thành, nữ ca sĩ cho biết: "Đi làm, đi hát rồi hát xong về rảnh rỗi phải làm và học chứ không được ở không. Mai mốt con làm tỷ phú rồi sao, không làm tỷ phú sao nuôi mẹ. Tất cả cái gì cũng phải biết. Hồ Văn Cường cũng phải lau nhà, coi em, thay tã". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung đáp lại lời của Trấn Thành, nữ ca sĩ cho biết: "Đi làm, đi hát rồi hát xong về rảnh rỗi phải làm và học chứ không được ở không. Mai mốt con làm tỷ phú rồi sao, không làm tỷ phú sao nuôi mẹ. Tất cả cái gì cũng phải biết. Hồ Văn Cường cũng phải lau nhà, coi em, thay tã".


Trước lời chia sẻ từ phía đàn chị, Lê Giang tiết lộ để có được ngày hôm nay nữ danh hài từng đi làm ruộng rồi mới qua làm móng chứ không phải tự dưng mà có tiền và cuộc sống sung túc, dư giả. Ngay lập tức Trấn Thành chất vấn hỏi cô: "Thế thằng con rể Bùi Tiến Dũng có làm không?", Lê Giang cười xòa cho biết Tiến Dũng chỉ đá bóng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước lời chia sẻ từ phía đàn chị, Lê Giang tiết lộ để có được ngày hôm nay nữ danh hài từng đi làm ruộng rồi mới qua làm móng chứ không phải tự dưng mà có tiền và cuộc sống sung túc, dư giả. Ngay lập tức Trấn Thành chất vấn hỏi cô: "Thế thằng con rể Bùi Tiến Dũng có làm không?", Lê Giang cười xòa cho biết Tiến Dũng chỉ đá bóng. 

Sau một hồi trêu đùa, Phi Nhung cùng con gái nuôi song ca Mẹ ơi mai con về. Với phần trình diễn đầy cảm xúc của hai mẹ con nữ ca sĩ, Trấn Thành không ngần ngại "tam kiếm hợp bích". Với màn biểu diễn của cả ba khiến người hâm mộ khi xem clip ngắn này không khỏi xúc động. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!