Đông Nhi nhận cúp "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" trước ngày về nhà chồng

16/09/2019, 08:25 GMT+07:00

Lần đầu tiên tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Đông Nhi đã “chơi hết mình” với trưởng phòng Trấn Thành và đem lại tiếng cười cho khán giả.

Đông Nhi xuất sắc vượt qua Thùy Anh, Hoàng Mập, Trúc Anh để nhận lấy chiếc cúp danh giá của chương trình.

Sau khi tập 8 được phát sóng, cộng đồng mạng vô cùng yêu thích cách ứng biến đáng yêu và thông minh của nữ khách mời nữ ca sĩ Đông Nhi. Lần đầu tiên tham gia một chương trình hài tình huống, Đông Nhi đã “chơi hết mình” với vị trưởng phòng được cho là khó tính nhất Trấn Thành.

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành “tố” Đông Nhi dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng

Đông Nhi nhận cúp

Đông Nhi nhận cúp

Hóa thân là người vợ ngoại tình, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách từ chính trưởng phòng Trấn Thành, nào là “vạch mặt” Đông Nhi là “thánh ở dơ, chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện và chi trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất “keo kiệt”.

Đỉnh điểm là khi Trấn Thành “tố cáo” Đông Nhi“ dàn dựng chuyện cầu hôn” vì Đông Nhi yêu Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười sảng khoái.

Đông Nhi nhận cúp

 
Trấn Thành kết hợp cùng Đông Nhi đem lại tiếng cười cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành kết hợp cùng Đông Nhi đem lại tiếng cười cho khán giả.

Đông Nhi nhận cúp

Tiếp đến với màn “vạch mặt” Đông Nhi ngoại tình, Trấn Thành nhiều lần “làm khó dễ” yêu cầu Đông Nhi phải khai thật với “mẹ” chuyện ngoại tình và ly thân.

Đông Nhi nhận cúp

Tưởng chừng những thử thách đó sẽ khiến Đông Nhi “bế tắc”, nhưng chính vì sự thông minh, điềm tĩnh, giọng ca “Bối rối” đều nhẹ nhàng giải quyết và xử lý rất thông minh.

  
Đông Nhi bị trưởng phòng Trấn Thành "dập tơi tả" với nhiều tình huống bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Đông Nhi bị trưởng phòng Trấn Thành "dập tơi tả" với nhiều tình huống bất ngờ.

Đông Nhi nhận cúp

Sau khi kết thúc phần thi, trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời:”Đông Nhi xử lý tình huống cho thấy cô này đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Đông Nhi nhận cúp

Và cuối cùng, nữ ca sĩ Đông Nhi chính thức vượt qua các khách mời Hoàng Mập, Trúc Anh, Thùy Anh để dành lấy chiếc cúp danh giá nhất của chương trình.

Đông Nhi nhận cúp

 
Đông Nhi nhận được nhiều lời khen của khán giả sau phần thi Ơn giời! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi nhận được nhiều lời khen của khán giả sau phần thi Ơn giời!

 
Một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, với sự nỗ lực không ngừng, Đông Nhi đã đạt được nhiều thành công với những Album chất lượng, những giải thưởng âm nhạc uy tín và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay.

Thời gian qua, Đông Nhi gây chú ý khi chính thức xác nhận chuyện sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới. Hiện đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang được xem là sự kiện đáng mong chờ nhất năm 2019. Theo một số nguồn tin cặp đôi đang hoàn tất mọi công đoạn cho đám cưới của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Đông Nhi được chúng tôi liên tục được cập nhật trên YAN News!