Trấn Thành "đối đầu" Thu Trang, Trường Giang thích thú chơi tay chạm rốn

04/12/2015, 19:14 GMT+07:00

Tập 6 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! với những tình huống hài kịch hấp dẫn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong tuần này, tham dự cùng dàn trưởng phòng quen thuộc sẽ là các khách mời từng một lần nhận cúp tại Ơn giời cậu đây rồi! gồm có: diễn viên hài Thu Trang, Khánh Nam, diễn viên Vân Trang và ca sĩ Thiên Vương.

Ở tiết mục mở đầu, các trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, và Tự Long hóa thân vào vai những con côn trùng. Trong khi đó Chí Tài lại trở thành một bông hoa nhỏ bị côn trùng tấn công để hút mật. Giữa tình huống hỗn loạn đó, Việt Hương xuất hiện trong vai hoa hồng đỏ, “xử lí” hết tất cả côn trùng quấy nhiễu.


Màn “dẹp loạn” của Việt Hương đã đem lại không ít tiếng cười cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn “dẹp loạn” của Việt Hương đã đem lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Trong một diễn biến khác, tình huống thứ hai mở màn với Trường Giang Khánh Nam trong vai hai người đàn ông tình cờ gặp nhau trước cửa phòng chờ sinh. Trường Giang nhanh chóng làm khó đàn anh với những câu châm chọc dí dỏm. Ngay lập tức nam danh hài phản bác bằng việc phê phán lối ăn mặc không giống ai của Trường Giang với áo sơ mi bỏ bên trong chiếc quần bà ba cùng đôi dép tổ ong dưới chân, đồng thời khuyên anh đường kéo quần lên cao hơn nữa.

Trường Giang nhanh chóng đáp trả anh không kéo quần cao hơn nữa vì sẽ bị bầm da không lấy tay chạm rốn được. Lập tức danh hài mô phỏng động tác ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrường Giang nhanh chóng đáp trả anh không kéo quần cao hơn nữa vì sẽ bị bầm da không lấy tay chạm rốn được. Lập tức danh hài mô phỏng động tác ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tình huống thứ ba diễn ra với cuộc đối mặt giữa Trấn Thành Thu Trang trong vai bà Nguyệt và ông . Trấn Thành liên tục hâm nóng tiết mục khi lần lượt nhắc đến các cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cao trào của tình huống được đẩy lên khi nam trưởng phòng lấy ra hình ảnh của cặp đôi Thu TrangTiến Luật và lên tiếng khẳng định Tiến Luật có vấn đề về giới tính.


Trấn Thành khiến Thu Trang lúng túng khi quả quyết: “Tiến Luật bị bóng đó! Tại sao lại hại đời cô Thu Trang như vậy”. Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đáp trả: “Con Thu Trang nó bị ô môi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành khiến Thu Trang lúng túng khi quả quyết: “Tiến Luật bị bóng đó! Tại sao lại hại đời cô Thu Trang như vậy”. Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đáp trả: “Con Thu Trang nó bị ô môi”.

 
Màn đối đáp của cả hai được xem như một điểm nhấn trong tập thứ 6 chương trình Ơn giời cậu đây rồi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Màn đối đáp của cả hai được xem như một điểm nhấn trong tập thứ 6 chương trình Ơn giời cậu đây rồi!