Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị: "Mày dính vào Trường Giang, con Nhã Phương đến cào nhà mày"

08:00 14/09/2018

Nhã Phương dù không xuất hiện nhưng luôn bị các chị em nhắc tên liên tục tại “Ơn giời”.

Sau một năm vắng bóng, tập  đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 5 sẽ chính thức lên sóng vào tối chủ nhật tuần này (16/9).

Trong tập đầu tiên này, sẽ có rất nhiều tình tiết thú vị diễn ra, xoay quanh nhân vật đang được chú ý nhất hiện nay là Trường Giang. Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, NSƯT Ngọc Huyền đã chính thức tái xuất trở lại bằng việc tham gia Ơn giời cậu đây rồi, để tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị:

Trong tập đầu tiên, Ngọc Huyền bốc phải phòng của Trấn Thành. Theo đó, Trấn Thành sẽ vào vai mẹ đẻ Ngọc Huyền và liên tục chèn ép, mắng mỏ con gái.

Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị:

Mang phận tằm nhả tơ, Ngọc Huyền không được thông cảm nhưng còn bị chính “mẹ” Trấn Thành hành hạ đủ điều. Đối diện Ngọc Huyền, Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no.

Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị:

>> Có thể bạn quan tâm:
Trấn Thành - Trường Giang than khổ vì nhà vệ sinh "quá tải"
Trấn Thành - Trường Giang buồn bã vì nhớ Thu Trang - Ốc Thanh Vân
Phản ứng của Trấn Thành khi bị nhận nhầm là Trường Giang?

Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”. Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”.


Trấn Thành gả bán Ngọc Huyền cho Trường Giang.

Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị:

Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng nhanh chóng đối đáp với trưởng phòng Trấn Thành: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”. Rõ ràng, Nhã Phương dù không xuất hiện nhưng luôn bị các chị em nhắc tên liên tục tại Ơn giời.

Trấn Thành nhắn nhủ đàn chị:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!