Trấn Thành đi xe 7 tỷ nhưng lại gặp sự cố ai cũng từng mắc trong đời

08/03/2021, 23:12 GMT+07:00

Trấn Thành là một nghệ sĩ thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Nhờ tài năng, công việc phát triển mà anh sở hữu từ nhà sang đến ô tô đắt đỏ. Nam MC hiện đang di chuyển bằng xe ô tô 7 tỷ đồng nhưng mới đây gặp ngay trường hợp "muối mặt".

 
Ô tô của nam diễn viên phải dừng giữa đường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ô tô của nam diễn viên phải dừng giữa đường.

Mới đây, trên kênh riêng ông xã Hari Won đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mình đang cầm lái chiếc xe hạng sang, làm tài xế cho Lê Giang. Được biết mọi người những ngày này liên tục gặp gỡ nhau để có thể hoàn thành chuyến quảng bá cho phim điện ảnh Bố Già.

Tuy nhiên, một tình huống "dở khóc dở cười" khi Tuấn Trần ngỡ ngàng vì thấy "xế hộp" của "đàn anh" bị dừng giữa đường. Diễn viên trẻ đi bộ đến hỏi thăm thì nam MC thú thật: "Xe 7 tỷ nhưng hết xăng, không thể tưởng tượng ra được, không còn một hột".

 
Gương mặt hài hước của "Ba Sang", đến anh cũng không tin có ngày mình để xe cạn bình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hài hước của "Ba Sang", đến anh cũng không tin có ngày mình để xe cạn bình.

Lúc này đây mọi người xung quanh nhìn vào các chỉ số, phần xăng cạn đáy, có tín hiệu báo từ trước nhưng Trấn Thành quên bén. Tưởng chừng được cậu em chở đi cho tiện đường, nào ngờ Lê Giang cảm thấy "sang chấn tâm lý", nhức đầu vì xe hết nhiên liệu, bên trong rất nóng.

 
Nữ nghệ sĩ còn nhiệt tình biểu hiện cảm xúc khi xe của Trấn Thành hết xăng giữa đường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ còn nhiệt tình biểu hiện cảm xúc khi xe của Trấn Thành hết xăng giữa đường.

Đến lúc này đây anh buộc phải di chuyển đi nhờ xe của đoàn phim, mọi người trong ê-kíp đã có dịp cười lớn. Chẳng ai tin có lúc xe 7 tỷ lại gặp sự cố khá ngớ ngẩn như thế này. Chồng của giọng ca Anh cứ đi đi  còn bày tỏ mình quê độ, lấy tay che mặt để chẳng ai nhìn thấy. Lúc này đây thì ô tô đã được để lại cho quản lý, người thân phải đi mua xăng đến tận địa điểm cứu chữa.

 
Ê-kíp của Trấn Thành ở lại phía sau đi mua xăng từng bình để xe có thể tiếp tục hoạt động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp của Trấn Thành ở lại phía sau đi mua xăng từng bình để xe có thể tiếp tục hoạt động.

Có lẽ thời gian này anh khá bận bịu, mỗi ngày còn liên tục cập nhật tình hình về phim nên quên chú ý đến những chi tiết xung quanh. Tuy nhiên, trường hợp cũng còn may khi có xe đoàn phim đi sau hỗ trợ, không bị trễ đoạn di chuyển công việc.