Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên "vác bụng bầu" đi sự kiện

15/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Nam diễn viên Trấn Thành cùng bà xã Hari Won thu hút mọi ánh nhìn khi đều "vác bụng bầu" đến dự sự kiện.

Chiều ngày 14/5, buổi họp báo giới thiệu chương trình Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ gồm Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên Trấn Thành - Hari won.

Được biết, chương trình này còn có cặp đôi Hương Giang Trường Giang. Tuy nhiên, vì những lý do cá nhân, cả hai đã vắng mặt tại sự kiện.


Các nghệ sĩ thu hút mọi ánh nhìn khi đều diện những trang phục bắt mắt và đặc biệt là "vác bụng bầu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ thu hút mọi ánh nhìn khi đều diện những trang phục bắt mắt và đặc biệt là "vác bụng bầu".

Đặc biệt nhất là Trấn Thành còn gây chú ý khi mang giày khoảng 8cm giúp anh "ăn gian" chiều cao. Được biết, đôi giày mà Trấn Thành mang có giá hơn 20 triệu đồng.


Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên

Khi được hỏi về vấn đề này, nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Đừng nghĩ đây là sự khoả lấp về chiều cao mà tôi hy sinh để tiếp cận với những người phụ nữ cao một cách tế nhị hơn. Tại sao phải giấu khi nó là thời trang, giấu là giày độn, còn đây là giày độn".

Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên


Cặp đôi Việt - Hàn kể lại những khoảnh khắc vui nhộn, ngọt ngào khi tham gia quay hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi Việt - Hàn kể lại những khoảnh khắc vui nhộn, ngọt ngào khi tham gia quay hình.

Theo như Hứa Vĩ Văn chia sẻ, 3 cặp nghệ sĩ sẽ mang chiếc "áo bầu" đặc biệt có công năng làm cho người mặc trải qua những cảm giác như: mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt... Các thử thách được tăng độ khó tương ứng với từng giai đoạn thai kì. 


Kỳ Duyên thân thiết bên đàn anh Hứa Vĩ Văn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên thân thiết bên đàn anh Hứa Vĩ Văn.

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên là người nhỏ tuổi nhất nên cô cảm giác khi mang chiếc áo bầu rất đặc biệt. “Duyên cảm thấy rất thần kỳ vì dù chỉ gắn máy móc thôi nhưng vẫn đem lại cho mình cảm giác của các bà bầu. Duyên nghĩ là giống đến 70% mang bầu thật”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên

Hai nghệ sĩ Trường Giang, Hương Giang vì bận rộn với lịch trình trước đó nên chỉ có hai gia đình Việt - Hàn, Kỳ - Vĩ góp mặt trong buổi họp báo.

Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên

Trấn Thành ngọt ngào chăm sóc Hari Won, Kỳ Duyên

Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!