Trấn Thành đến nhà riêng nghệ sĩ Hoàng Lan, vui mừng vì khoẻ mạnh

14/03/2020, 15:57 GMT+07:00

Nghệ sĩ Hoàng Lan là một diễn viên truyền hình rất được khán giả yêu thích vì có thể thể hiện nhiều dạng vai khác nhau, tuy nhiên từ năm 2011, khi gặp bệnh nặng, nghệ sĩ Hoàng Lan phải rời xa sân khấu.  

Mới đây, Trấn Thành đã cùng nghệ sĩ hài Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung đã có dịp đến nhà riêng của nghệ sĩ Hoàng Lan để thăm hỏi.


Nghệ sĩ Hoàng Lan bị hỏng mắt phải và cột sống hư làm đi lại khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Liên quan: Bệnh không tiền chữa trị, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn hiến tạng cho y học

Trấn Thành đến nhà riêng nghệ sĩ Hoàng Lan thăm hỏi

Theo chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân, nam MC viết: "Gia đình đi thăm chế Hoàng Lan. Thấy thương! Bữa nay ngồi được rồi.Thấy chỉ khoẻ cũng mừng!".

 
Trấn Thành và nghệ sĩ Hoàng Lan (Ảnh: Facebook Trấn Thành)
Trấn Thành và nghệ sĩ Hoàng Lan (Ảnh: Facebook Trấn Thành)

Tấm lòng của Trấn Thành đã làm nhiều khán giả cảm động. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi nam MC cũng như chúc sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan.

>>> Xem ngay: Xót xa tình trạng khó khăn của Nghệ sĩ Mạc Can: "Đói lắm, đến rau còn không có ăn"

Nghệ sĩ Hoàng Loan: "Mỗi lần khám, tôi phải mất vài triệu"

Trong một video gần nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của mình

"Năm nay tôi đã 60 tuổi, nhưng chỉ sống một mình. Tôi đã từng có gia đình, nhưng giờ tất cả đã bỏ đi hết. Tôi nghỉ diễn từ năm 2011 do bệnh tật đổ đến, giờ nhớ nghề lắm nhưng chẳng biết phải làm sao. Hiện tại, mắt phải của tôi không nhìn thấy gì vì không có giác mạc, mổ xong là hư luôn. Cột sống của tôi cũng hư sau khi phẫu thuật, nên không đi được. Hàng tháng, tôi vẫn phải đi khám bệnh ở xa. Mỗi lần khám, tôi phải mất vài triệu, như tháng vừa rồi là 4 triệu rưỡi, tốn kém lắm".


Căn phòng của Nghệ sĩ Hoàng Lan (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng hy vọng và chúc cho nghệ sĩ Hoàng Lan sớm tiến triển bệnh tật và được khán giả yêu thương, ủng hộ hơn để trở lại màn ảnh nhỏ với những vai diễn hay gửi đến khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Mạc Can đi đứng khó khăn, bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình sau bạo bệnh

Quán ăn ế ẩm với nguy cơ đóng cửa của nghệ sĩ Hoàng Lan

Thời điểm hiện tại, dịch bệnh COVID-19 ngày càng bùng phát, làm cho ảnh hưởng kinh tế nhiều nơi và quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chịu chung số phận.

Trong bài phỏng mới nhất, nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chia sẻ tình hình khó khăn thời điểm hiện tại: "Giờ tôi khổ quá nên mở cái quán cho người ta thương đến ủng hộ, nhưng ủng hộ mãi họ cũng phải thôi, nên ế ẩm. Từ lúc có dịch tới giờ, quán vắng lắm, hầu như không ai đến. Tình hình cứ thế này chắc tôi phải đóng quán. Quán này tôi tận dụng vừa ở vừa làm chỗ buôn bán, chứ không có tiền thuê mặt bằng lớn, nên bếp núc nhỏ lắm. Đây cũng là nhà đi thuê chứ không phải nhà tôi, một tháng mất đến 7 triệu rưỡi tiền nhà, khá cao."

Ảnh: Facebook Trấn Thành + Chụp màn hình

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN