Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi

08/03/2021, 21:30 GMT+07:00

Bố Già đã lập nhiều kỷ lục, thu về số tiền lớn từ những suất chiếu sớm. Tuy nhiên cùng với đó là tình trạng spoil tình tiết phim khiến Trấn Thành cũng phải lên tiếng.

 
Trấn Thành đã viết tâm thư về tình trạng tiết lộ tình tiết phim Bố Già. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã viết tâm thư về tình trạng tiết lộ tình tiết phim Bố Già. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành đã đăng tải bức tâm thư bày tỏ cảm xúc khi phim bị tiết lộ nội dung, anh năn nỉ: “Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim Bố Già lên mạng xã hội nữa”. Nguyên nhân là do anh muốn người xem được tận hưởng những bất ngờ trong phim. Nếu cứ đem hết chúng lên mạng xã hội thì còn gì hấp dẫn để khán giả đến rạp nữa.

Việc này khiến nam diễn viên không khỏi đau lòng: “Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao. Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa.”

 
Nam diễn viên khóc trong ngày họp báo ra mắt phim. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên khóc trong ngày họp báo ra mắt phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trấn Thành mong rằng mỗi người hãy tự đặt mình vào vai của nạn nhân để cảm nhận được đau buồn là như thế nào. Anh bức xúc: “Nào là hãy giải cứu điện ảnh Việt Nam. Tôi chỉ mới bắt đầu có ba ngày thôi, chưa kịp giải cứu các bạn đã muốn giải tán dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi.”

Ngay dưới bình luận, nhiều người cũng đã lên tiếng ủng hộ Trấn Thành, cư dân mạng mong rằng tình trạng tiết lộ nội dung phim sẽ chấm dứt. Bên cạnh đó, mọi người cũng đã để lại bình luận chỉ trích những người chỉ vì câu view mà sẵn sàng "đạp đổ bát cơm" của người khác.

 
Vai diễn của Trấn Thành trong phim Bố Già. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai diễn của Trấn Thành trong phim Bố Già. (Ảnh: FBNV)

“Dù có biết nội dung phim cũng không bằng tận mắt xem được. Cảm xúc khi xem khác rất nhiều so với nghe kể hoặc đọc được. Cho nên Thành đừng lo quá khán giả yêu thích phim thì sẽ đi xem để cảm nhận chứ không nghe hay đọc không đâu”

“Xem xong mới hiểu tại sao Trấn Thành không muốn spoil tình tiết quan trọng! Hãy tôn trọng công sức của đoàn phim và cảm xúc của người xem sau”

“Hôm qua vừa đi xem Bố Già về, phim hay mà giàu cảm xúc lắm ý, nhưng về nhà cũng chỉ dám chụp hình cái vé lên thôi chứ cũng không kể tình tiết phim hay gì cả, đơn giản là muốn tôn trọng cảm xúc mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả”

“Mọi người hãy bỏ qua spoil và đến rạp cảm nhận diễn xuất Trấn Thành và Tuấn Trần cho chân thực nhất nha, Tuấn Trần diễn đạt lắm luôn ý không kém Trấn Thành luôn”

Hiện tại, bộ phim Bố Già vẫn đang chiếm sóng khắp mạng xã hội và đạt nhiều kỷ lục phòng vé. Còn bạn nghĩ gì về tâm thư của Trấn Thành hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nha.