Trấn Thành "đánh yêu" khán giả quá khích vì sợ kéo rách áo vợ tặng

09:30 24/03/2021

Mới đây, trên kênh YouTube của vợ chồng Trấn Thành đã đăng tải 1 đoạn clip hết sức hài hước của nam MC trong buổi đi giao lưu ra mắt Bố Già ở Đà Nẵng, giữa cảnh bị fan bao vây đông kín, ông xã Hari Won đã bị những khán giả quá khích cào cấu, thậm chí còn bị xé áo mà anh được vợ mình là Hari Won mua tặng.

 
Trấn Thành, Lê Giang và Tuấn Trần căng thẳng bị khán giả bao vây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành, Lê Giang và Tuấn Trần căng thẳng bị khán giả bao vây. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trấn Thành "đánh yêu" fan khi bị kéo áo mà Hari Won mua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành "đánh yêu" fan khi bị kéo áo mà Hari Won mua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù bị khán giả bao vây, cào cấu nhưng Trấn Thành vẫn hài hước dùng một câu nói trending “Bảo yêu mình, đến đón mình, thế mà lại cào mình chảy máu?” để trêu người hâm mộ. Nam MC dường như hiểu rằng ít có dịp để công chúng có thể được gần thần tượng một khoảng cách gần gũi như thế nên mới xảy ra tình trạng trên. Ngay khi đoạn clip được đăng tải, khán giả vô cùng thích thú bởi vì đã lâu lắm rồi mới có được 1 bộ phim điện ảnh Việt "gây sốt" như thế, và đặc biệt là tình cảm của Trấn Thành dành cho quà của vợ thể hiện rất rõ.

 
Trấn Thành bị cào cấu đến chảy máu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành bị cào cấu đến chảy máu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những ngày qua, bộ phim điện ảnh Bố Già vẫn chưa hết hạ nhiệt. Không riêng gì người hâm mộ, hàng loạt sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đông Nhi, Diệu Nhi, Khả Như, Puka... đều dành những lời khen có cánh cho tác phẩm của Trấn Thành.

 
Đông Nhi bật khóc khi xem "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đông Nhi bật khóc khi xem "Bố Già". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài những lời khen thì Bố Già vẫn còn vấp phải nhận xét chê bai. Nói về điều này, Trấn Thành cho rằng đây là động lực để anh cố gắng nhiều hơn. Ông xã Hari Won cho biết rằng mình sống được đến ngày hôm nay là nhờ bản thân biết nhận sai, thấy cả cái dở của mình và luôn cố gắng, nếu cứ giậm chân tại chỗ sẽ không sao sống nổi. 

Nam MC cũng trải lòng: "Những vai diễn trước của tôi lỗi phần lớn là lồng tiếng. Khi lồng tiếng, dù hoàn chỉnh cỡ nào cũng khó có được như tâm trạng trên phim trường. Trừ khi diễn viên diễn quá dở, giọng lồng tiếng cứu được phần nào. Cua Lại Vợ Bầu tôi phải lồng lại 95%, nếu không, khán giả còn thấy vai diễn hay hơn. Lần này, tôi muốn bằng mọi giá phải thu tiếng trực tiếp và đã làm được".


Trấn Thành hạnh phúc khi phim điện ảnh "Bố Già"
nhận được sự ủng hộ của khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ tạo ra áp lực cho mình, mà cả trên phim trường, Trấn Thành cũng rất khó tính và đòi hỏi cao đối với từng diễn viên, chính vì điều này, mà cả Lê Giang, Tuấn Trần... đều nhận được những lời khen tích cực từ khán giả cho vai diễn trong phim. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của phim điện ảnh Bố Già cũng chạm mốc hơn 310 tỷ đồng, đây là con số rất đáng nể phục dành tặng cho ông xã Hari Won.


Doanh thu phim điện ảnh "Bố Già" đã chạm mốc hơn 310 tỷ đồng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với sự cầu toàn trong vai diễn điện ảnh Bố Già, Trấn Thành đã chứng minh cho khán giả thấy được rằng, chỉ cần có cố gắng và tâm huyết thì mọi sản phẩm đều được công chúng công nhận và ủng hộ.

TRẤN THÀNH: NGHỆ SĨ THÀNH CÔNG TRÊN MỌI LĨNH VỰC

Được khán giả biết đến qua lĩnh vực hài kịch, sau đó Trấn Thành phát triển mạnh qua vai trò MC và nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả. Các chương trình anh tham gia đều được bảo chứng về rating khi đạt được lượng người theo dõi lớn.

Trong năm 2021, Trấn Thành còn lấn sân sang làm biên kịch, đạo diễn, diễn viên trong phim điện ảnh Bố Già và nhận được thành công vang dội khi phá vỡ hàng loạt kỷ lục trước đó, giúp tác phẩm trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phim điện ảnh Bố Già đã chạm mốc hơn 310 tỷ đồng, đây là con số đáng mơ ước cho nền điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây!