Khoe ảnh vui vẻ bên cháu gái và vợ, Trấn Thành úp mở về việc có con

21/02/2021, 09:30 GMT+07:00

Cặp đôi đã về chung một mái nhà hơn 4 năm qua nhưng vẫn chưa có thêm thành viên mới, điều này làm mọi người thúc giục rất nhiều.

MC Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng mà khán giả quan tâm họ đến từng thông tin nhỏ. Ai cũng mong muốn cả hai có thêm thành viên mới nhưng người trong cuộc lại tiết lộ chưa đủ sẵn sàng. Mới đây vừa bước sang năm mới thì nam MC bắt đầu mới có suy nghĩ về vấn đề này.

 
Ông xã Hari Won bày tỏ việc mình mê con nít. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Hari Won bày tỏ việc mình mê con nít. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành xúc động khi Hari Won chia sẻ lý do chưa sẵn sàng có con​

Khung ảnh 3 thành viên hạnh phúc

Mới đây nhất, trên trang cá nhân vợ chồng Trấn Thành cùng đăng tải khoảnh khắc chung với Vò Vẽ - là cháu gái ruột của anh. Đây cũng là em bé đầu tiên của gia đình nam MC. Cặp đôi cực mê nhóc tì, mỗi lần cả nhà gặp gỡ đi ăn uống thì họ đều phải bế cháu trên tay.

Đặc biệt, Trấn Thành lần đầu nhắc đến chuyện sinh con: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ, mê nhỏ này quá rồi". Trong khi đó, Hari Won cũng tự nhận đây là con mình: "Con tui nè, nhìn mặt vỗ tay nè". Cưới nhau đã 4 năm, việc họ suy nghĩ đến chuyện có thêm thành viên mới là hiển nhiên. Tuy có sự thay đổi và xáo trộn thời gian nhưng chắc chắn hai vợ chồng sẽ có thêm nhiều tiếng cười hơn.

 
Cặp đôi chụp ảnh với cháu gái mà gương mặt ai cũng hớn hở thả ga. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi chụp ảnh với cháu gái mà gương mặt ai cũng hớn hở thả ga. (Ảnh: FBNV)

Riêng nhân vật này khó khăn lắm Trấn Thành mới được hôn: "Ôi nó cho tui hôn rồi! Đồ chảnh chọe". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoRiêng nhân vật này khó khăn lắm Trấn Thành mới được hôn: "Ôi nó cho tui hôn rồi! Đồ chảnh chọe". (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành tuyên bố chưa muốn có con với Hari Won vì sự nghiệp

Sao Việt ủng hộ nhiệt tình

Ngay khi ông xã nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái thì ngay lập tức rất đông nghệ sĩ nhiệt tình để lại bình luận ủng hộ. Theo đó, từ lâu họ cũng muốn Trấn Thành sinh con, tạo nên tổ ấm nhỏ bình yên như bao đồng nghiệp, thêm một đứa con cho gia đình ấm áp hơn.

 
Ngay cả những anh em thân quen như Anh Đức, Quang Trung cũng đưa 2 tay ủng hộ chuyện vợ chồng Trấn Thành sinh con trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả những anh em thân quen như Anh Đức, Quang Trung cũng đưa 2 tay ủng hộ chuyện vợ chồng Trấn Thành sinh con trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cặp đôi từng tiết lộ họ khá bận rộn chưa dành đủ thời gian cho chuyện có con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng tiết lộ họ khá bận rộn chưa dành đủ thời gian cho chuyện có con. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng cháu gái, liên tưởng ngày có con

Cả hai đã làm vợ chồng son, mặn nồng hơn 4 năm qua cũng đã đến thời điểm cân nhắc cho việc gia nhập thành viên mới. Hi vọng cặp đôi sẽ có nhiều may mắn trong hành trình có con.

HARI WON LO LẮNG VỀ BỆNH TÌNH

Chuyện cặp đôi đến nay chưa có em bé một phần nào đó liên quan đến tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Trước đó, vợ chồng cũng đã tiến hành khám sức khỏe, những thủ tục liên quan đến chuyện sinh nở. Thời điểm ấy khán giả vui mừng khi họ thông báo có kết quả tốt.

Trong một chương trình mới đây, cô bộc bạch về việc mình bị bệnh liên quan đến tử cung: "Mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào xấu. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh".

Xem thêm tại đây!