Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm sổ tiết kiệm riêng cho con gái Mai Phương

25/04/2020, 08:40 GMT+07:00

Họ vẫn âm thầm thực hiện những điều tốt nhất cho bé để mong Lavie có được một cuộc sống đầy đủ mọi điều kiện.

Khoảng 1 tháng qua, các thông tin liên quan đến Mai Phương - bé Lavie - Phùng Ngọc Huy xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Từng hoạt động và cuộc sống của hai cha con được chú ý rất nhiều.

Bên cạnh đó, công chúng rất lo lắng cho Lavie. Bé còn nhỏ đã phải sống xa gia đình và mọi người sợ sẽ có những vấn đề ảnh hưởng đến sự bình yên của nhóc tì.

Thấy cảnh con nhỏ đã phải xa mẹ ai cũng đau lòng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThấy cảnh con nhỏ đã phải xa mẹ ai cũng đau lòng. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Lavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân tạo sổ tiết kiệm cho Lavie

Mới đây nhất, trên trang cá nhân quản lý của cố diễn viên đã đăng tải hình ảnh của MC Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như tại một ngân hàng. Theo đó, đây là buổi gặp gỡ để cả ba người cùng thực hiện sổ tiết kiệm, gửi số tiền mà các mạnh thường quân cũng như nghệ sĩ đã quyên góp cho bé Lavie trong thời gian qua.

Quản lý viết: "Em xin thay mặt gia đình Lavie cảm ơn chị Ốc, anh Trấn Thành, chị Bảo Như, các anh chị nghệ sĩ, các khán giả trong và ngoài nước rất nhiều ạ".

 
Cả ba nghệ sĩ mang khẩu trang, Trấn Thành còn đội cả nón bảo hộ rất cẩn thận trong lúc đi làm sổ tiết kiệm cho con của đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba nghệ sĩ mang khẩu trang, Trấn Thành còn đội cả nón bảo hộ rất cẩn thận trong lúc đi làm sổ tiết kiệm cho con của đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

 
Tiền học phí bé Lavie đã được đài thọ 100% tại một ngôi trường quốc tế. Bé hoàn toàn không tốn chi phí từ mẫu giáo cho đến đại học. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiền học phí bé Lavie đã được đài thọ 100% tại một ngôi trường quốc tế. Bé hoàn toàn không tốn chi phí từ mẫu giáo cho đến đại học. (Ảnh: FBNV)

Số tiền trong sổ tiết kiệm không được kê khai cụ thể. Tuy nhiên, quản lý của nữ diễn viên cho biết Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như cùng đứng tên trên sổ và đợi đến khi Phùng Ngọc Huy về nước sẽ bàn giao lại cho ba của bé.

>>> Bài viết liên quan: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

Trấn Thành âm thầm kêu gọi quỹ từ thiện

Sau khi Mai Phương qua đời, nam diễn viên hài đã âm thầm tạo bài viết ở chế độ riêng tư và chỉ thông báo cho các nghệ sĩ cùng biết để quyên góp cho bé Lavie. Anh không đăng tải công khai trên mạng xã hội vì không muốn gây sự chú ý của mọi người.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Trấn Thành đã kêu gọi được 270 triệu đồng. Anh góp thêm 30 triệu để số tổng trở thành 300 triệu. Trong số đó anh gửi cho nghệ sĩ Mạc Can, Hoàng Lan mỗi người 25 triệu đồng. Còn lại 250 triệu anh làm sổ tiết kiệm cho Lavie.

 
Thông tin Trấn Thành kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Trấn Thành kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Hành động này của các nghệ sĩ khiến cho khán giả cảm thấy rất vui mừng và yên tâm. Có lẽ, Mai Phương ở nơi xa cũng yên lòng khi con gái được nhiều đồng nghiệp yêu thương đến vậy.

Phùng Ngọc Huy từ chối nhận quyên góp

Sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều nghệ sĩ đã có mong muốn được lo lắng cho Lavie, mong bé không phải thiếu thốn về vật chất trong thời gian tới. Họ đăng đàn trên mạng xã hội và mong mạnh thường quân đóng góp. 

Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy đã khéo léo từ chối vì cho rằng gia đình mình có thể lo lắng cho con gái đầy đủ.

Trước sự việc này, anh bày tỏ: "Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về hành động của các nghệ sĩ đi mở sổ tiết kiệm cho Lavie? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!