Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người bôi nhọ danh dự mình

18:16 01/06/2020

Vài ngày trước, trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin nhắn tố cáo một số nghệ sĩ sử dụng chất kích thích thậm chí có người còn bị chụp ảnh lại. Đáng nói là MC Trấn Thành cũng bị gọi tên trong vụ lùm xùm này.

Ngay sau khi đọc được những chia sẻ này Trấn Thành bày tỏ phẫn nộ trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cùng chung tay tìm ra người bôi nhọ danh dự của mình, thậm chí anh còn treo thưởng cho những ai biết được địa chỉ cụ thể.

 
Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho những ai tìm được địa chỉ nhà người tung tin đồn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho những ai tìm được địa chỉ nhà người tung tin đồn (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"​

Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người tung tin đồn thất thiệt

Đúng như những gì Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi hoàn thành lịch quay hình vào chiều nay anh cùng luật sư và một số người bạn đã đích thân tìm đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh cách đây mấy ngày trước để làm việc.

 
Trấn Thành tìm đến nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm việc (Ảnh: Nguyễn Trí Thức). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tìm đến nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm việc (Ảnh: Nguyễn Trí Thức).

Bên cạnh đó, một người bạn của MC Trấn Thành cũng khẳng định nam MC sẽ xử lý việc này triệt để bằng pháp luật để làm bài học đáng nhớ cho cô.

 
Rất nhiều người ủng hộ việc anh nhờ đến công an và luật sư can thiệp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người ủng hộ việc anh nhờ đến công an và luật sư can thiệp (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành khuyên fan đừng làm căng gia đình người xúc phạm mình

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ MC Trấn Thành

Ngay khi đọc được những chia sẻ của Trấn Thành, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã lên tiếng để bênh vực Trấn Thành cũng như mong khán giả đừng đồn đoán những tin đồn tiêu cực, đồng thời ủng hộ nam MC "là cho ra ngô ra khoai" để lấy lại công bằng cho mình.

 
Hari Won cũng ủng hộ ông xã nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra chân dung người bôi nhọ danh dự (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won cũng ủng hộ ông xã nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra chân dung người bôi nhọ danh dự (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Trấn Thành loan tin nhờ CĐM tìm danh tính người đã bôi nhọ mình

Thông qua hành động của Trấn Thành, đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang có suy nghĩ sẽ làm "anh hùng bàn phím" để bôi nhọ danh dự của người khác. 

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành khuyên fan đừng làm căng gia đình người xúc phạm mình

Trước đó, sau một ngày xảy ra vụ việc, MC Trấn Thành xác nhận 3 đối tượng đã chủ động nhắn tin riêng xin lỗi anh. Bên cạnh đó, nam MC cũng lên tiếng khuyên các fan đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố đến tinh thần gì gia đình người đã bôi nhọ danh dự mình. 

Ngoài ra, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh trong câu chuyện lần này, dù đã nhận được lời xin lỗi nhưng anh vẫn quyết tâm làm đến cùng để những người sau lấy đó làm bài học.