Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị "dìm" sấp mặt không tha

Trấn Thành, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình,... nổi tiếng là hội bạn thân trong showbiz Việt. Những khi họ gặp nhau là khán giả sẽ có những màn cười nghiêng ngả.

Trấn Thành và những người bạn thân của anh là minh chứng rằng tình bạn thân có tồn tại trong showbiz. Chẳng những thường xuất hiện cùng nhau trước công chúng mà ngoài đời họ cũng thường xuyên sát cánh, giúp đỡ nhau.

Hội bạn thân của Trấn Thành gồm những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt và họ đều là những người vui tính: diễn viên Anh Đức, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Lê Giang, diễn viên Hải Triều, diễn viên BB Trần. 

Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị

Trấn Thành cùng hội bạn thân đi ăn ốc vô cùng hài hước.

Vì sự hài hước, thông minh, lém lỉnh giống nhau nên hội bạn này nói chuyện với nhau rất thoải mái, vui vẻ. Trấn Thành cùng những người bạn thân thường đi ăn, đi du lịch cùng nhau và ghi lại những khoảnh khắc hài hước khiến khán giả thích thú. Không những vậy, họ còn đồng hành cùng nhau trên sân khấu, các chương trình gameshow và họ không ngại "dìm" nhau trước công chúng.


Không còn xa lạ gì khi những gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, BB Trần,... thường xuyên xuất hiện trong khung hình của Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn xa lạ gì khi những gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, BB Trần,... thường xuyên xuất hiện trong khung hình của Trấn Thành.

Khán giả đã quen với những câu đùa ngộ nghĩnh của Trấn Thành cùng những người bạn thân trong các gameshow như đưa Anh Đức đi làm mai khắp showbiz: "Em/ bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức",... Họ dường như trực chờ những sơ hở để "dìm" nhau, tạo tiếng cười cho khán giả.


Hari Won thường xuyên cùng chồng đi chơi cùng với những người bạn thân thiết này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won thường xuyên cùng chồng đi chơi cùng với những người bạn thân thiết này.

Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị

Trấn Thành là danh hài, MC nổi tiếng của Việt Nam với tài năng diễn xuất, khả năng ứng biến, sự hiểu biết rộng, sự chân thành và anh là người sống tình cảm nên khi chơi với những người bạn thân anh luôn có những giây phút trêu đùa hài hước và rất gắn bó. Và khi các gương mặt đình đám làng hài hội ngộ, bạn biết độ "mặn" cỡ nào rồi đấy!

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống "sấp mặt" kỉ niệm ngày đầu quen nhau

Không phải Hari Won, đây mới là bạn diễn nữ mà Trấn Thành thích đóng phim chung nhất

Lê Dương Bảo Lâm "bóc phốt" Trấn Thành, cãi bất chấp với Trường Giang để giành chiến thắng

Hội bạn thân

Trấn Thành

Trịnh Thăng Bình

BB Trần