Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị "dìm" sấp mặt không tha

23/01/2019, 09:15 GMT+07:00

Trấn Thành và những người bạn thân của anh là minh chứng rằng tình bạn thân có tồn tại trong showbiz. Chẳng những thường xuất hiện cùng nhau trước công chúng mà ngoài đời họ cũng thường xuyên sát cánh, giúp đỡ nhau.

Hội bạn thân của Trấn Thành gồm những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt và họ đều là những người vui tính: diễn viên Anh Đức, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Lê Giang, diễn viên Hải Triều, diễn viên BB Trần. 

Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị

Trấn Thành cùng hội bạn thân đi ăn ốc vô cùng hài hước.

Vì sự hài hước, thông minh, lém lỉnh giống nhau nên hội bạn này nói chuyện với nhau rất thoải mái, vui vẻ. Trấn Thành cùng những người bạn thân thường đi ăn, đi du lịch cùng nhau và ghi lại những khoảnh khắc hài hước khiến khán giả thích thú. Không những vậy, họ còn đồng hành cùng nhau trên sân khấu, các chương trình gameshow và họ không ngại "dìm" nhau trước công chúng.


Không còn xa lạ gì khi những gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, BB Trần,... thường xuyên xuất hiện trong khung hình của Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn xa lạ gì khi những gương mặt quen thuộc như Trịnh Thăng Bình, BB Trần,... thường xuyên xuất hiện trong khung hình của Trấn Thành.

Khán giả đã quen với những câu đùa ngộ nghĩnh của Trấn Thành cùng những người bạn thân trong các gameshow như đưa Anh Đức đi làm mai khắp showbiz: "Em/ bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức",... Họ dường như trực chờ những sơ hở để "dìm" nhau, tạo tiếng cười cho khán giả.


Hari Won thường xuyên cùng chồng đi chơi cùng với những người bạn thân thiết này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won thường xuyên cùng chồng đi chơi cùng với những người bạn thân thiết này.

Hội bạn thân Trấn Thành: Người được mai mối khắp thiên hạ, kẻ bị

Trấn Thành là danh hài, MC nổi tiếng của Việt Nam với tài năng diễn xuất, khả năng ứng biến, sự hiểu biết rộng, sự chân thành và anh là người sống tình cảm nên khi chơi với những người bạn thân anh luôn có những giây phút trêu đùa hài hước và rất gắn bó. Và khi các gương mặt đình đám làng hài hội ngộ, bạn biết độ "mặn" cỡ nào rồi đấy!

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp