Trấn Thành cúng cầu may cho phim điện ảnh 22 tỷ giữa dịch COVID-19

08:20 09/02/2021

Trấn Thành cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và dàn diễn viên Bố Già như nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần... đã có buổi lễ cầu may cho tác phẩm của mình ra mắt "thuận buồm xui gió".

 
Trấn Thành trong buổi lễ cầu may ra mắt phim (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trấn Thành trong buổi lễ cầu may ra mắt phim (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Hương Giang ngại ngùng diễn cảnh hôn cùng "con trai" của Trấn Thành

Trấn Thành cúng cầu may cho phim "Bố Già"

Mới đây, ngày 8/2, Trấn Thành đã có buổi lễ cầu may cho phim điện ảnh Bố Già của mình cùng với dàn diễn viên như nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trước đó, ông xã Hari Won đã phải hủy buổi ra mắt phim với giới nghệ sĩ vào ngày 2/2 do tình hình dịch diễn biến phức tạp.

 
Ngoài Trấn Thành, còn có sự xuất hiện của Lê Giang, Tuấn Trần (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngoài Trấn Thành, còn có sự xuất hiện của Lê Giang, Tuấn Trần (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo Trấn Thành chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những chuyển biến phức tạp nên chúng tôi đành tạm dừng buổi ra mắt phim dành cho giới nghệ sĩ để mong tình hình dịch được kiểm soát tốt hơn".

 
Trấn Thành và ê-kíp của mình (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trấn Thành và ê-kíp của mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tuấn Trần ngất xĩu tại họp báo phải cầu cứu Trấn Thành làm MC

Trấn Thành gửi lời chúc đến các bác sĩ và tình nguyện viên

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành liên tục đăng tải những lời động viên đến những bác sĩ ngày đêm túc trực trong bệnh viện. nam MC bộc bạch: "Chỉ muốn gửi lời chúc đến các anh chị - những y, bác sĩ và tình nguyện viên đã bỏ tết của gia đình để cho mọi gia đình có tết! Tôi ngưỡng mộ và biết ơn công lao của các anh chị trong thời gian này! Gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người!!! Giữ gìn sức khoẻ các anh chị nhé!".


"Bố Già" dời ngày ra mắt buổi công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đến thời điểm hiện tại, điều Trấn Thành và tất cả khán giả mong muốn là tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát được sức khoẻ cũng như tình hình kinh tế trở lại bình thường.

>>> Xem thêm: Sao nam đóng cặp với Hari Won: "Tôi không thấy mình đẹp trai, nhìn mặt còn hơi đần đần"

CA COVID-19 Ở NAM TỪ LIÊM KHAI BÁO QUANH CO, SỢ BỊ CÁCH LY MẤT TẾT

Mới đây, một trường hợp ngụ tại chung cư số 99 Trần Bình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã được xác định dương tính với nCoV. Vì vậy tòa A và B của chung cư đã được phong tỏa phòng dịch. Gần 1200 cư dân sinh sống tại đây được khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm.

Liên quan đến ca nhiễm này, ông Nguyễn Huy Cường, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm cho biết, người này đang khai báo quanh co, không nói rõ những người tiếp xúc vì sợ sẽ bị đưa đi cách ly tập trung, không thể ăn Tết ở nhà.

Xem thêm tại đây!