Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu "đau tay" trong "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng

08/07/2019, 20:20 GMT+07:00

Đây được coi là màn cover của Trấn Thành cùng đàn em nhảy giống của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười.

Với nhảy vũ điệu "đau tay" trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng là một trong những điểm gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Chứng kiến màn hài hước của Trấn Thành, fan chỉ biết câm nín không nói nên lời.

Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Hãy trao cho anh trong sự nức lòng của rất nhiều fan hâm mộ. Điều đặc biệt hơn hết chính là trong MV còn có sự góp mặt của rapper Snoop Dog và nữ ca sĩ 20 tuổi Madison Beer. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng mà chỉ có Sơn Tùng mới dám làm điều này. 

Tuy nhiên với MV Hãy trao cho anh lần này của Sơn Tùng M-TP đã mang đến cho khán giả một sản phẩm đã tai đã mắt, không chỉ fan Việt mà rất nhiều fan quốc tế trong ngày phát hành họ đã dành những lời khen không ngớt cho siêu phẩm lần này của nam ca sĩ. 

 
Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh

>>> Xem thêm: Mừng sinh nhật tuổi 25: Sơn Tùng tái hiện điệu nhảy "đau tay" gây sốt trong MV "Hãy trao cho anh"

Có ai còn nhớ điệu nhảy "đau tay" trong Hãy Trao Cho Anh đã ghi lại ấn tượng riêng mỗi người. Thế nhưng, đến bây giờ vẫn chưa có sao Vbiz nào đã cover điệu nhảy của Sơn Tùng trong ca khúc này.

Thì mới đây, trên fanpage của mình, nam MC Trấn Thành đã bất ngờ khiến fan không thể nhịn cười hơn khi anh cùng đàn em Gin Tuấn Kiệt B Trần đã cover nhảy vũ điệu "đau tay" một cách lầy lội khiến ai cũng bật cười. Với khung cảnh trong hậu trường buổi quay hình, nhưng Trấn Thành đã rủ rê đàn em hài hước quay clip cover theo trào lưu. 

Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu

Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu

 
Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bắt đầu nhảy những vũ điệu "đau tay" đầu tiền giống Sơn Tùng. Nhìn những điệu nhảy với cách hài hước của anh khiến fan không thể không cười được.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bắt đầu nhảy những vũ điệu "đau tay" đầu tiền giống Sơn Tùng. Nhìn những điệu nhảy với cách hài hước của anh khiến fan không thể không cười được. 

 
Trấn Thành đã khiến các fan "cười lăn cười bò" khi nhiều điệu nhảy bá đạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã khiến các fan "cười lăn cười bò" khi nhiều điệu nhảy bá đạo.

Không chỉ đơn thuần đăng tải clip nhảy vũ điệu "đau tay", MC Trấn Thành cùng đàn em Gin Tuấn Kiệt Bê Trần còn muốn điệu nhảy này trở thành một trào lưu trên mạng xã hội.

>>> Có thể bạn biết: Bà Tân Vlog đãi Trấn Thành - Việt Hương - Trường Giang những món ăn siêu cay, khổng lồ

 
Không chỉ Trấn Thành lầy lội với bản cover điệu nhảy mà cả Gin Tuấn Kiệt và Bê Trần cũng nhảy bắt chước cùng đàn anh. Có lẽ với điệu nhảy "đau tay" trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng là một trong những điểm gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Trấn Thành lầy lội với bản cover điệu nhảy mà cả Gin Tuấn Kiệt Bê Trần cũng nhảy bắt chước cùng đàn anh. Có lẽ với điệu nhảy "đau tay" trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng là một trong những điểm gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. 

Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu

Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu

 
Không những nhảy, mà Trấn Thành còn hát và đọc rap ở phần giữa giống Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh khiến ai nấy cũng không cười nhặt mồm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những nhảy, mà Trấn Thành còn hát và đọc rap ở phần giữa giống Snoop Dogg trong MV Hãy trao cho anh khiến ai nấy cũng không cười nhặt mồm. 

Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt, Bê Trần cover vũ điệu

 
Những khoảnh khắc ngẫu hứng cực ngầu của Trấn Thành cùng đàn em với bản cover không thể không lầy lội này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khoảnh khắc ngẫu hứng cực ngầu của Trấn Thành cùng đàn em với bản cover không thể không lầy lội này. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hari Won phản ứng kịch liệt khi Trấn Thành đoán sai tên bài hát "để đời" của vợ

Trấn Thành chính là nam MC lầy lội với nhiều tài năng lẻ của anh từ giả giọng hát, hay giọng nói của nhiều nghệ sĩ khác. Thì anh còn biệt tài làm "mua vui" cho mọi người khi có những clip hài hước khiến người hâm mộ thích thú. 

Với cách trào lưu này, độc giả sẽ học cách xem MV của Sơn Tùng M-TP và bắt chước với vũ điệu nhảy "đau tay" này chắc chắn sẽ hot hơn hết. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!