Trấn Thành trải lòng những bí mật về mối tình đầu

15:22 15/01/2016

MC kiêm diễn viên hài hot nhất nhì làng giải trí tiếp tục chia sẻ những bí mật chưa từng tiết lộ về chuyện yêu trong talkshow Lần đầu tôi kể.

Sau hai tập đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, tập 3 talkshow Lần đầu tôi kể tập trung và đi sâu hơn vào chuyện tình cảm của Trấn Thành. Nam MC chia sẻ mỗi mối tình tan vỡ đều mang đến cho anh những bài học vô cùng thú vị.

Trấn Thành cho biết: “Với tôi, những phụ nữ bước qua đời mình, ngoài là người bạn, người yêu còn là người mẹ dạy tôi bài học trong sự yêu thương. Đừng bao giờ đẩy tôi về quá khứ và buộc thay đổi vì bất cứ chuyện gì, vì chính những lỗi lầm ngày xưa đã cho tôi nhiều bài học cực kì quý giá”.

Trấn Thành trải lòng những bí mật về mối tình đầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng cách nói chuyện duyên dáng, chắc hẳn nhiều người sẽ không ngạc nhiên khi biết Trấn Thành yêu từ khá sớm. Anh tiết lộ mối tình đầu của mình là vào lớp 9. Để có thể “đường đường chính chính” quen nhau, Trấn Thành đã phải trải qua không ít khó khăn nhằm thuyết phục được bố mẹ. Giống như bao người khác, mối tình đầu để lại trong anh những kỉ niệm khó có thể nào quên.

Bên cạnh những mối tình chóng vánh diễn ra… vài ngày, nam MC còn tiết lộ bản thân đã trải qua những mối tình hoàn toàn bị lừa dối và bị đối phương chủ động chia tay. Vốn là người “thích được chinh phục”, Trấn Thành chia sẻ bí quyết để một người phụ nữ có thể “giữ chặt” được anh là đừng bao giờ cho thấy anh đã có được cái được cái mình mong muốn. Bên cạnh đó, họ phải là phụ nữ chín chắn, bởi lẽ Trấn Thành sợ nhất “phụ nữ trẻ con”.

Trấn Thành trải lòng những bí mật về mối tình đầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa dừng lại ở đây, tập 3 talkshow Lần đầu tôi kể còn hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Trấn ThànhMai Hồ đường ai nấy đi, cũng như chia sẻ của “người trong cuộc” về những đồn đoán “nối lại tình xưa”. Ngoài ra, Trấn Thành còn bật mí cách yêu có một không hai bằng 5 giác quan và quan điểm rất thực tế xoay quanh chuyện sánh đôi với phụ nữ có chồng.