Trấn Thành cầm xấp tiền lì xì cho đoàn làm phim trước ngày đóng máy

20/12/2019, 16:50 GMT+07:00

Để anh em thêm vui vẻ, thoải mái khi hoàn tất các công việc thì ông xã Hari Won đã có hành động "chơi sộp" với cả ê-kíp.

Trấn Thành tặng 1 triệu đồng cho từng thành viên đoàn phim

Hôm qua, trên trang cá nhân nam MC đã đăng tải đoạn clip hậu trường sau khi mình và mọi người hoàn thành các cảnh quay. Theo đó, Trấn Thành khoe: "Lì xì trước Tết cho anh em vui vẻ. Làm quần quật, thương lắm!". Không chỉ nói lời cảm ơn ê-kíp mà anh còn quyết định chuẩn bị sẵn một khoản tiền để gửi từng thành viên của đoàn.

>>> Xem thêm: Trấn Thành lần đầu để lộ một góc tủ giày hiệu "siêu to khổng lồ"

Trấn Thành cầm xấp tiền lì xì cho đoàn làm phim trước ngày đóng máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đứng trước "500 anh em", anh hào hứng: "Hôm nay, tôi cám ơn tất cả các anh em trong đoàn, đặc biệt là đoàn làm serie phim Bố già. Mọi người làm việc được quá, vì vậy nên tôi có chút tiền lì xì cho mọi người. Xếp hàng nhận lì xì nào. Không kèm trẻ em nhé. Mỗi người 1 triệu nhé".

Trấn Thành cầm xấp tiền lì xì cho đoàn làm phim trước ngày đóng máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên tay "a Xìn" cầm một xấp tiền với mệnh giá 500 nghìn đồng trông rất hoành tráng. Anh bắt đầu đi phát cho từng anh em, ai nấy đều vui vẻ vì nhận được phần quà vật chất này. Dù chẳng quá lớn lao nhưng sẽ khiến mọi người hưng phấn hơn sau những giờ làm việc, ghi hình căng thẳng. Thậm chí, anh còn chu đáo đến mức gửi luôn cho phần những thành viên vắng mặt như tổ thiết kế, đảm bảo ai cũng được lì xì vui vẻ.

Trấn Thành cầm xấp tiền lì xì cho đoàn làm phim trước ngày đóng máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mọi người hú hét tưng bừng, khoe 2 tờ tiền được nhận từ nhân vật chính. Khán giả xem được những hình ảnh này cũng trầm trồ vì độ chịu chi và "chơi đẹp" của nam MC. Đây cũng là cách anh cảm ơn những người đã âm thầm đằng sau tạo nên cho mình các sản phẩm chất lượng trong suốt thời gian qua.

>>> Bài viết liên quan: Thấy Hari Won ghen tị với Khánh Vân, Trấn Thành liền nói lời ngôn tình

Trường Giang lì xì cho anh em làm việc chung

Không chỉ có Trấn Thành mà cách đây không lâu "Mười khó" cũng chuẩn bị tiền, lì xì cho mỗi thành viên trong ê-kíp 1 triệu đồng sau khi mọi người hoàn thành xong các cảnh quay cho dự án riêng. Nam danh hài gốc Quảng cũng nhắc mọi người xếp hàng để anh gửi tặng đầy đủ, tính cả phần riêng cho các tổ như quay phim, thiết kế, hậu kỳ,... những người vắng mặt tại trường quay.

 
Ông xã Nhã Phương vui vẻ cảm ơn cả đoàn đã giúp đỡ mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Nhã Phương vui vẻ cảm ơn cả đoàn đã giúp đỡ mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Trường Giang cầm xấp tiền lớn thưởng "sương sương" cho nhân viên

Nhiều khán giả ngưỡng mộ cách ứng xử của các danh hài đối với ê-kíp và số tiền lớn mà họ chi cho khâu lì xì trước Tết. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi đoàn phim đều là những người bỏ công sức rất nhiều để họ có sản phẩm chỉn chu với khán giả, thu lợi nhuận từ các nhãn hàng. Hơn nữa, mức thù lao mà Trấn Thành, Trường Giang nhận được sau mỗi show diễn, MC hay ngồi "ghế nóng" cho một chương trình đều lên đến mức giá hàng trăm triệu đồng. Họ có đủ khả năng để tặng tiền cho những anh em đồng hành cùng mình ở hiện tại và nhiều sản phẩm tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin mới về Trấn Thành - Trường Giang tại sao Việt trên YAN nhé!