"Bố Già" Trấn Thành tác hợp cho Trúc Nhân làm "con dâu"

13:20 11/02/2020

Một tác phẩm hay dù đã kết thúc thì chắc chắn dư âm mà nó để lại vẫn còn, Bố Già của Trấn Thành là một trường hợp như thế. Dù phim đã hoàn thành nhưng những thông tin hậu trường hay ngoài lề liên quan đến phim đều thu hút khán giả.

Cả dàn cast của Bố Già sau khi hoàn tất tác phẩm đã thân thiết hơn và dành nhiều thời gian bên nhau. Điều này càng làm nhiều fan nghiện phim càng thêm suy đoán cho việc web series này sẽ có phần ngoại truyện.

>>> Liên quan: Trấn Thành: "Tôi buồn khi Top Trending toàn nhạc chế, giang hồ hay hài không nội dung!"

Bố Già "ngoại truyện" tác hợp cho con trai của Trấn Thành và Trúc Nhân

Trong tập 1 Bố Già, Trúc Nhân từng xuất hiện với vai trò cameo (vai diễn khách mời) nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng lớn với khán giả nhờ phân đoạn hài hước khi có ý muốn làm "con dâu" của Trấn Thành. Và mới đây nhất, dàn cast đã tranh thủ vẽ nên phần "ngoại truyện" của phim khi cho Trúc Nhân và Tuấn Trần thành đôi.

 
"Con dâu" Trúc Nhân khoe ảnh hạnh phúc với Tuấn Trần...
"Con dâu" Trúc Nhân khoe ảnh hạnh phúc với Tuấn Trần...

 
... nhưng sự thật cả bức ảnh do Trấn Thành đăng lại là sự kì thị thế này đây!
... nhưng sự thật cả bức ảnh do Trấn Thành đăng lại là sự kì thị thế này đây!

 
Ở diễn biến khác thì mặc Trúc Nhân năn nỉ, mẹ Lê Giang vẫn giật con về
Ở diễn biến khác thì mặc Trúc Nhân năn nỉ, mẹ Lê Giang vẫn giật con về

>>> Xem ngay: Khán giả bức xúc khi "Bố Già" ngập tràn quảng cáo, Trấn Thành: "Có thực mới vực được đạo"

Trấn Thành đón sinh nhật cùng những người thân thiết nhưng lại vắng Hari Won

Sau chuyến du lịch tại Hàn Quốc để nghỉ ngơi, Trấn Thành đã trở về Việt Nam và quay lại guồng công việc. Nhưng trước nhất, nam MC đã dành thời gian tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với dress code màu trắng cùng những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, điều khán giả chú ý chính là việc thiếu vắng vợ Hari Won. Và theo như cập nhật, nữ ca sĩ của Anh Cứ Đi Đi hiện vẫn còn ở Hàn Quốc để hoàn thành các công việc.

Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật muộn bên hội bạn thân, nhưng bà xã Hari Won sao lại vắng mặt khó hiểu thế này? - Ảnh 2.
Dress code áo trắng - quần đen tại bữa tiệc nhỏ của Trấn Thành

Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật muộn bên hội bạn thân, nhưng bà xã Hari Won sao lại vắng mặt khó hiểu thế này? - Ảnh 1.
Đông đủ vô cùng nhưng lại thiếu Hari Won

Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật muộn bên hội bạn thân, nhưng bà xã Hari Won sao lại vắng mặt khó hiểu thế này? - Ảnh 3.
Cô nàng hiện vẫn ở Hàn Quốc để hoàn thành lịch trình công việc

Lấn sân sang thể loại phim chiếu mạng và gặt hái được thành tích vô cùng khả quan, với hứa hẹn sẽ đầu tư hơn cho sự nghiệp điện ảnh của mình vào 2020, khán giả vô cùng trông đợi Trấn Thành sẽ có thêm nhiều những sản phẩm đột phá trong năm mới này.

>>> Xem ngay: Độc Quyền - Trấn Thành: "May mắn là Bố Già tử tế với nghề, có tính thẩm mỹ và giáo dục!

Trong một bài phỏng vấn độc quyền cùng YAN gần đây, chia sẻ về nguyên nhân bản thân bắt đầu thực hiện web series Bố Già, Trấn Thành đã cho hay: 

"Xét ở phương diện cá nhân mình, tôi rất buồn khi kéo bảng xếp hạng Top Trending chỉ toàn thấy nhạc chế, những clip đánh nhau hay những loại hài không có nội dung. Song song, có thể vì lí do gì đó, hầu như ai cũng chọn khai thác mặt xấu của các chủ đề đồng tính, giang hồ, gái, hay phải có cái gì đó rất tệ nạn.

Tôi hoàn toàn đồng ý và hiểu rằng khoa học đã chứng minh phản xạ có điều kiện của não bộ con người là cái gì xấu sẽ gây được sự thu hút nhiều hơn những điều tốt đẹp. Nhưng, chừng mực thôi thì nó ổn, còn ai cũng có thể quay, có thể đăng, nhìn toàn tiêu cực, khán giả xem sẽ rất hoang mang. Thâm tâm tôi muốn khán giả xem, đón nhận những điều tích cực hơn, nên tôi thử làm cái gì đó mang một thông điệp tốt đẹp nhưng với chủ đề có thể khá chán với nhiều người: gia đình."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!