Trấn Thành: "Từ nay tôi chính thức là fan của Mỹ Tâm"

08/12/2017, 10:21 GMT+07:00

Trấn Thành bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ và tuyên bố trở thành fan của Mỹ Tâm sau khi nghe album Vol.9 của nữ ca sĩ.

Không chỉ cộng đồng mạng, mà Trấn Thành còn bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ và tuyên bố trở thành fan của Mỹ Tâm sau khi nghe album mới của "Họa mi tóc nâu". 

Mới đây, trên trang cá nhân MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải trạng thái khá dài dài bày tỏ sự kính nể Mỹ Tâm. Đặc biệt, nam MC khẳng định: "Chính thức quy hàng làm fan Mỹ Tâm. Càng ngày càng nể và yêu thích sản phẩm và cả con người của Mỹ Tâm - một nghệ sỹ đầy thực lực!". 

Trấn Thành chia sẻ: "Tuy trước đây đã biết giọng chị Tâm đẹp, nội lực nhưng lại chưa ấn tượng với cách xử lý bài hát của chị. Thời gian gần đây, Trấn Thành dần dần bị chinh phục bởi loạt ca khúc Em chờ anh, Đâu chỉ riêng em và chính thức "gục ngã" trước Vol 9 đình đám của Mỹ Tâm.

Một Mỹ Tâm quá mới! Điêu luyện, hiện đại, văn minh nhưng vẫn tình cảm, mộc mạc và giản dị, nói chung là tinh tế. Âm nhạc chị chọn được quốc tế hoá một cách thông minh. Phối khí xuất sắc, lối hát văn minh, giai điệu bắt tai, ca từ cực chạm, thậm chí có thể nói: nó có tính tổn thương khá cao đặc biệt đối với những người đang thất tình. Cả 1 album không tìm ra được một bài dở. Thế có điên không chứ?".

Trấn Thành:

Trấn Thành khiến khán giả xúc động bởi những lời khen chân thành, đầy ngưỡng mộ dành cho Mỹ Tâm với thành công: "Mỹ Tâm nghiễm nhiên trở thành người hiếm hoi tại Việt Nam, hiện nay, dám 1 mình 1 cõi ra mắt sản phẩm theo cách riêng của mình, khép kín và độc tôn, nhưng vẫn giữ được độ nóng và sự quan tâm sát sao của giới hâm mộ. Quá nể!!! Đến nỗi, bây giờ tôi cảm giác như cầm được cái CD Mỹ Tâm trên tay, là 1 điều vinh hạnh.

Mỹ Tâm đã cho tôi thấy giá trị của một nghệ sỹ chinh phục nhân tâm bằng thực lực, một phiên bản hoàn hảo của sự tôi luyện, luôn cập nhật, và không ngừng tiến hoá. Đến nỗi như tôi là một người cực kỳ kén chọn trong việc nghe nhạc, từ không quan tâm đến ghiền, lục lọi tìm mua cho bằng được cái đĩa của Mỹ Tâm để nghiêng mình, ngã mũ, nhìn trực diện vô cái hình trên bìa đĩa, nói khe khẽ với cả thế giới rằng: ông Xìn từ hôm nay chánh thức là fan của Mỹ Tâm. Không chỉ Trấn Thành mê say đắm giọng ca của Mỹ Tâm mà cả Hari Won cũng đã là fan Mỹ Tâm từ lâu". 

Trấn Thành:


Đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của MC Trấn Thành khi chính thức muốn làm fan của Mỹ Tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của MC Trấn Thành khi chính thức muốn làm fan của Mỹ Tâm


Trước những tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những tình cảm quá lớn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội.

Album Vol.9 gồm tập hợp các ca khúc dòng nhạc Pop Soul, kết hợp cùng các nhạc sĩ trẻ tạo nên sự tươi mới như Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Đức Trí và Khắc Hưng. Sau bốn năm chuẩn bị cho những cảm xúc đong đầy, trải nghiệm và cầu toàn trong từng ca khúc, Mỹ Tâm gửi tới khán giả món quà âm nhạc dịp cuối năm. Đến bây giờ, sức nóng của album vẫn chưa suy giảm, trở thành hiện tượng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!