Quản lý tiết lộ tin nhắn Trấn Thành chi tiền đặt đồ, âm thầm từ thiện

23/07/2021, 12:15 GMT+07:00

Quản lý của nghệ sĩ Trấn Thành đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng tư kể về việc nam MC âm thầm làm từ thiện thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vào tối qua, quản lý của nghệ sĩ Trấn Thành đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng tư với nam MC thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dễ dàng nhận thấy, Trấn Thành rất nhiều lần nhờ quản lý mua đồ từ dụng cụ y tế cho đến nhu yếu phẩm để làm từ thiện trong suốt thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

 
Trấn Thành liên tục nhờ quản lý mua đồ để âm thầm đi cứu trợ những khu vực bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành liên tục nhờ quản lý mua đồ để âm thầm đi cứu trợ những khu vực bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về hành động của ông xã Hari Won, quản lý chia sẻ: "Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu".

 
Trấn Thành đã nhờ quản lý mua trứng gà và mỳ gói để đi cứu trợ người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã nhờ quản lý mua trứng gà và mỳ gói để đi cứu trợ người dân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, trên trang cá nhân MC Trấn Thành cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động, kêu gọi mọi người cùng cố gắng vượt qua được trận dịch này, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đã luôn hy sinh hết mình.

"Những ngày sắp tới chắc sẽ khó khăn cho nhiều người. Tôi cầu mong bình an sẽ đến với tất cả các y bác sĩ, các tình nguyện viên cũng như những ai vẫn phải làm việc ngoài công cộng.

Tôi tự nhủ: trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được! Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này. Thương và đồng cảm với tất cả những ai đang gặp khó khăn. Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua trận dịch này thật hiên ngang. Với tôi, những y bác sĩ và các tình nguyện viên lúc này là những thiên thần. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của quý vị rất rất nhiều. Chúng tôi mang ơn quý vị. Xin hãy bình an", Trấn Thành viết.

 
Từ trước đến nay nam MC thường xuyên chọn cách làm từ thiện trong im lặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước đến nay nam MC thường xuyên chọn cách làm từ thiện trong im lặng. (Ảnh: FBNV)

Được biết, thời gian này vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều dành thời gian ở nhà, và cũng từ đó bắt đầu có nhiều câu chuyện "dở khóc, dở cười", điển hình nhất là việc nữ ca sĩ thường xuyên bị chồng phàn nàn mỗi khi vào bếp.

 
Ngoại hình của Trấn Thành khi ở nhà chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoại hình của Trấn Thành khi ở nhà chống dịch. (Ảnh: FBNV)

 
Khác với vẻ bảnh bao ở mỗi sự kiện, khi ở nhà nam MC để tóc dài, râu mọc, thân hình cũng tăng cân lên trông thấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác với vẻ bảnh bao ở mỗi sự kiện, khi ở nhà nam MC để tóc dài, râu mọc, thân hình cũng tăng cân lên trông thấy. (Ảnh: FBNV)

Dịch bệnh kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều ngành nghề khác nhau khiến cuộc sống càng thêm khó khăn. Trước diễn biến phức tạp và thời gian giãn cách kéo dài, hàng loạt nghệ sĩ có những hoạt động tiếp tế vô cùng ý nghĩa như: MC Đại Nghĩa, ca sĩ Trấn Thành, siêu mẫu Xuân Lan, nhóm Hoa hậu Việt Nam...

Ảnh: Tổng hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH TỪNG BÀY TỎ QUAN ĐIỂM LÀM TỪ THIỆN TRONG ÂM THẦM

Trước đó, MC Trấn Thành cũng từng lên tiếng cho biết anh làm từ thiện nhưng không chia sẻ với truyền thông là vì không muốn những hành động ý nghĩa của mình bị người ta nói là đối phó với cộng đồng hay bị nói làm màu, phô trương tên tuổi.

"Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành đối phó với cộng đồng sao? Không. Mình không làm vậy đâu", nam diễn viên cho hay.

Anh vẫn âm thầm làm từ thiện từ mùa dịch đầu tiên cho đến miền Trung gặp lũ lụt. Mỗi khi thấy hoàn cảnh người dân nào khó khăn hay đồng nghiệp thiếu thốn ông xã Hari Won đều trích tiền túi để giúp đỡ.

XEM THÊM!