Trấn Thành chê Trường Giang không xứng với Nhã Phương

06/12/2015, 07:00 GMT+07:00

Người chê "Mười Khó" lại chính là anh bạn thân Trấn Thành. Khi hoá thân thành "bà Nguyệt", nam MC còn dự đoán tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương... không bền.

Tập 6 của chương trình hài thực tế Ơn giời, cậu đây rồi! có sự góp mặt của dàn khách mời gồm Vân Trang, Thiên Vương, Thu TrangKhánh Nam bên cạnh các trưởng phòng Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí TàiTự Long.

Đây không phải lần đầu "hoa hậu hài" Thu Trang tham gia Ơn giời. Cô chia sẻ sợ nhất là phải đối mặt với Trấn Thành vì anh quá "lắm lời". Tuy nhiên, ghét của nào, trời trao của nấy, ban tổ chức đã sắp xếp để nữ diễn viên vào vai ông bên cạnh bà Nguyệt lắm chiêu Trấn Thành.


Trấn Thành mang cả ảnh Trường Giang - Nhã Phương lên sân khấu và chê họ không xứng đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mang cả ảnh Trường Giang - Nhã Phương lên sân khấu và chê họ không xứng đôi.

Ngay từ khi xuất hiện, MC của chương trình Thử thách cùng bước nhảy đã khiến trường quay dậy sóng khi liên tục nhắc tới cặp đôi gây sốt trong thời gian gần đây là Trường GiangNhã Phương. Trấn Thành còn cho rằng cặp đôi không hề xứng đôi vừa lứa nên trách móc "ông " Thu Trang: “Anh ơi, em nghe nói thằng này nó bệnh mà? Sao anh se duyên cho nó với con nhỏ này đẹp quá?”.

Ban đầu, dường như Thu Trang hơi bất ngờ vì Trấn Thành nhắc tới những người bạn thân ngoài đời trên sân khấu nên có chút lúng túng. Nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và phân trần: “Em ơi, thật ra anh không muốn nhưng bởi thằng này đến cúng miếu của mình đó. Nó cúng rất thành tâm bắt anh phải se duyên bằng được với Nhã Phương”.

Khi “bà NguyệtTrấn Thành cầm ảnh của Trường Giang mà "phán" rằng: “Nhìn cái mặt thằng này không biết có phải đàn ông hay không?”, Thu Trang tỏ ra khá tinh tế khi lên tiếng cảnh báo bạn diễn: “Em ơi, đừng nói xấu người ta. Người ta vẫn còn ở đây đó”. Lúc này, "bà Nguyệt" mới buông tha cho nhân vật chính trong câu chuyện kèm theo một lời dự đoán: “Thôi bỏ đi. Cặp đôi này nhìn là biết không bền rồi!”.

Nhân vật "bà Nguyệt" sau đó còn cao hứng đòi cùng "ông " se duyên cho Đàm Vĩnh Hưng và... Trấn Thành. Tuy nhiên, đường dây kịch bản nhanh chóng bị chuyển đổi khi Thu Trang tuyên bố: "Anh biết tâm nguyện của Trấn Thành rất mê Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng ác nghiệt một cái là Đàm Vĩnh Hưng đâu có chịu". 

Chăm chú theo dõi phần tung hứng của hai gương mặt quen thuộc trên sân khấu hài phía Nam, Hoài Linh hết lời khen ngợi Thu Trang. Theo anh, "cách xử lý tình huống trong tích tắc của em rất hợp lý. Ngày hôm nay, em bị thử thách nhiều nhất nhưng em làm cho tôi cảm thấy như em và các bạn đã tập ở đâu đó sẵn trước rồi. Cách em gỡ nút thắt rất gọn gàng"


Tự Long - Vân Trang tranh giành nhau đứa con trai trong tiểu phẩm thứ 4 của Ơn giời, cậu đây rồi tập 6. Cuối cùng, Vân Trang "mất cả chì lẫn chài" khi tình yêu quay lưng, con trai lựa chọn đi với bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tự Long - Vân Trang tranh giành nhau đứa con trai trong tiểu phẩm thứ 4 của Ơn giời, cậu đây rồi tập 6. Cuối cùng, Vân Trang "mất cả chì lẫn chài" khi tình yêu quay lưng, con trai lựa chọn đi với bố.

Nữ diễn viên tên Trang khác là Vân Trang lại gặp tình huống khó và bị trưởng phòng Tự Long "xoay" tới chóng mặt khi diễn tiểu phẩm kể về cô gái ngoại tình cùng một người đàn ông khác khi chồng đi làm ăn xa nhà và nói dối cả con trai về danh tính của bố.

Tuy nhiên, khi bấm chuông "giải cứu" diễn viên Scandal: Bí mật thảm đỏ, Hoài Linh đã an ủi cô: "Tình huống này đối với Vân Trang quả là cực kỳ khó khi cả 3 cùng ép em vào bước đường cùng. Anh ngồi đây anh nói dễ vậy thôi chứ không chắc lên trên đó anh diễn giỏi bằng em".

Khánh Nam - vị khách mời phải đối mặt cùng trưởng phòng Trường Giang - lại tỏ ra chịu chơi hơn tất cả khi bị "Mười Khó" gài bẫy, chơi khó. Điển hình là chai rượu trong giỏ đạo cụ của Trường Giang chỉ là nước lã nhưng của Khánh Nam lại là rượu thật. Nắm lấy điểm này, bạn trai Nhã Phương trong vai anh nhà quê ra phố đã ép khách mời của tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi! uống tới hơn nửa chai rượu đế. 


Diễn viên Khánh Nam bị Trường Giang làm khó khi tham gia chương trình hài thực tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Khánh Nam bị Trường Giang làm khó khi tham gia chương trình hài thực tế.

Sự “chịu chơi” và chấp nhận thử thách đến cùng của Khánh Nam nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt và sự yêu mến từ phía khán giả xem truyền hình. Còn Hoài Linh thì dành cho anh nhiều lời có cánh: "Cách anh Khánh Nam xử lý tình huống rất hợp lý. Trước những thử thách mà Trường Giang đưa ra, anh đã xử lý rất khôn khéo. Anh đã thăng hoa trong tình huống này".

Thiên Vương - ca sĩ duy nhất tham gia chương trình - khá mờ nhạt khi đối đầu cùng bộ đôi Việt Hương - Chí Tài. Hoài Linh nhận xét tình huống mà chương trình dành cho Thiên Vương cũng nhẹ nhàng, "không có gì thử thách kinh khủng lắm". "Nói về tổng thể, em đã lật ngược được thế cờ. Tuy nhiên, cách gỡ những nút thắt trong những tình huống của em còn hở sườn rất nhiều", bác "Sáu Bảnh" cho biết thêm.

Trong tập 6, người được Hoài Linh lựa chọn trao cúp của chương trình là "hoa hậu hài" Thu Trang. Chiến thắng của cô là điều xứng đáng bởi trong thử thách cuối cùng với chính vị giám khảo khó tính, Thu Trang cũng tỏ ra nhanh nhẹn, nổi bật hơn các đồng nghiệp. Tập 7 của chương trình sẽ được phát sóng trên VTV3 vào ngày 12/12.