Chương trình về danh hài Lê Giang gây tranh cãi, MC Trấn Thành nói gì?

06/12/2017, 17:00 GMT+07:00

"Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình Lê Giang vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là một góc ký ức thôi", Trấn Thành nhắn nhủ.

"Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình Lê Giang, mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là bình an. Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là một góc ký ức thôi", Trấn Thành nhắn nhủ.

Tham gia trong một chương trình talkshow do Trấn Thành làm host, nghệ sĩ Lê Giang đã bật khóc khi nhớ về quãng thời gian từng bị chồng cũ bạo hành: "Sau khi tôi sinh xong, chồng tôi sa cơ lỡ vận. Ông ấy liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị Duy Phương bạo hành và ném từ cầu thang xuống".

Những chia sẻ của nghệ sĩ Lê Giang khiến người hâm mộ xúc động, thậm chí nhiều người đã phẫn nộ lên tiếng chỉ trích nghệ sĩ Duy Phương. Điều đó khiến cho cuộc sống của chồng cũ Lê Giang và các con không còn được bình yên trong vài ngày vừa qua. 

Sau chương trình kết thúc, trên mạng xã hội đã có rất nhiều người chỉ trích nghệ sĩ Duy Phương vũ phu, không yêu thương vợ. Nhiều năm trong nghề, lần đầu tiên, Duy Phương hứng chịu búa rìu dư luận. Giữa những chỉ trích của dư luận, hai con của Lê Giang cũng đều lên tiếng.


Việc Lê Giang tiết lộ từng bị chồng cũ bạo hành đã khiến cho cuộc sống của Duy Phương và các con không được bình yên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc Lê Giang tiết lộ từng bị chồng cũ bạo hành đã khiến cho cuộc sống của Duy Phương và các con không được bình yên.

Chấp nhận làm vợ lẽ sinh con cho người đàn ông đã có gia đình chỉ để có chỗ ở, hạnh phúc của Lê Giang đã nằm bên bờ vực thẳm vì lục đục. Không chỉ phải chịu những trận đòn roi từ người đầu ấp má kề, nữ nghệ sĩ cho biết cô còn bị mang tiếng thuê người đánh chồng sau lời "tố" của ông xã.

“Lúc tôi ở với anh ấy nhiều áp lực lắm, đủ thứ chuyện. Tôi bị đánh nhiều lắm, anh ấy liệng tôi từ cầu thang xuống. Có thông tin cho rằng tôi đánh chồng, nhưng tôi không làm việc đó. Một hôm, tôi hẹn anh ấy ra để nói chuyện về con cái, trên đường đi thì bị chọi đá vào đầu. Tôi chờ không thấy anh ấy tới nên đã gọi điện: "Em tới nơi rồi, anh ơi anh ở đâu?". Tôi nhận được câu trả lời: Mày mướn giang hồ đánh tao. Tao đang nằm trong bệnh viện", Lê Giang kể.


Gia đình tan nát, nhường quyền nuôi con cho chồng cũ, Lê Giang một lần nữa trái tim lại rỉ máu khi nghe con của mình lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ của tôi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình tan nát, nhường quyền nuôi con cho chồng cũ, Lê Giang một lần nữa trái tim lại rỉ máu khi nghe con của mình lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ của tôi”.


Ngay sau lời chia sẻ cùng những giọt nước mắt của Lê Giang, các con cô đã lên tiếng. Sống với ba và dì, ký ức về mẹ ruột của hai con không có nhiều. Con gái nghệ sĩ cho hay: “Em không được gọi tiếng mẹ. Khi về ở với mẹ em rất sợ vì khoảng cách giữa 2 mẹ con quá lớn”, trong khi con trai Duy Phước tâm sự: "Mẹ ham chơi, bỏ con ở nhà đi vũ trường bị ba đánh từ trên lầu đánh xuống. Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ. Ký ức về mẹ trong tôi là con số 0". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau lời chia sẻ cùng những giọt nước mắt của Lê Giang, các con cô đã lên tiếng. Sống với ba và dì, ký ức về mẹ ruột của hai con không có nhiều. Con gái nghệ sĩ cho hay: “Em không được gọi tiếng mẹ. Khi về ở với mẹ em rất sợ vì khoảng cách giữa 2 mẹ con quá lớn”, trong khi con trai Duy Phước tâm sự: "Mẹ ham chơi, bỏ con ở nhà đi vũ trường bị ba đánh từ trên lầu đánh xuống. Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ. Ký ức về mẹ trong tôi là con số 0".

Những tiết lộ về góc khuất đời tư đen tối của gia đình Lê Giang đã nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh sự cảm thông, những chia sẻ quá khứ của nữ nghệ sĩ cũng nhận không ít ý kiến trái chiều. Lê Giang bị cho là "ăn mày quá khứ" vì khơi lại chuyện đã qua, trong khi hai con bị chỉ trích vì những ký ức ít ỏi về mẹ ruột.

Trước những luồng ý kiến, Trấn Thành là MC của chương trình đã lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng. Theo nam danh hài, mọi chuyện đã qua và những người trong cuộc đã tha thứ cho nhau, chia sẻ trong chương trình chỉ là một góc ký ức. Vì lẽ đó, nam danh hài mong mọi người hãy thương mẹ con Lê Giang và đừng làm tổn thương ai trong gia đình nữ nghệ sĩ.

"Mọi người xem qua số chị Lê Giang chưa? Hãy thương bà chị của tôi và hai đứa nhỏ. Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết. Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là... bình an. Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là một góc ký ức thôi", Trấn Thành nhắn nhủ.


Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm riêng của mình về câu chuyện của danh hài Lê Giang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm riêng của mình về câu chuyện của danh hài Lê Giang

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!