Trấn Thành bức xúc vì cá nhân trục lợi từ cứu trợ miền Trung

19/10/2020, 21:20 GMT+07:00

Những ngày qua, trước ảnh hưởng của bão lụt, người dân miền Trung gặp vô vàn những khó khăn, thiếu thốn. Chính vì thế, không ít nghệ sĩ, mạnh thường quân đã hết mình hỗ trợ, quyên góp với mong muốn giúp đỡ đồng bào. 

Trấn Thành là một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi được số tiền quyên góp lên đến hàng tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng tìm mọi cách để giúp đồng bào miền Trung bằng nhiều hình thức khác nhau.

 
Trấn Thành kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác để hỗ trợ bà con miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác để hỗ trợ bà con miền Trung. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Trấn Thành hứa hẹn tặng bài quảng cáo trên trang chính thức nếu tài trợ áo phao

Sáng ngày 19/10, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái với nội dung kêu gọi các đơn vị tài trợ áo phao cho bà con miền Trung. Cụ thể, nam nghệ sĩ đề nghị mọi người nếu có lòng hảo tâm hãy nhanh chóng liên lạc với quản lý của anh để thay mặt chuyển xuống tặng cho người dân nơi ngập lụt. 

Bên cạnh đó, nam MC cũng hứa hẹn rằng sẽ tặng lại cho những ai tài trợ một bài đăng quảng cáo trên trang fanpage chính thức của mình. Đây cũng là một cách để Trấn Thành giúp đỡ việc kinh doanh sau này của những người có lòng tốt tặng áo phao. 

 
Trấn Thành kêu gọi quyên góp áo phao. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành kêu gọi quyên góp áo phao. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành viết tâm thư: "Chưa bao giờ thấy thương Hà Nội như lúc này"​

Tức giận vì hội kinh doanh kem trộn trục lợi

Sau lời kêu gọi, bài viết của “MC quốc dân” nhận được sự quan tâm đông đảo cộng đồng mạng. Song song đó, không ít những mạnh thường quân cũng liên lạc với anh để hỗ trợ miền Trung. Tối 19/10, Trấn Thành tiếp tục đăng bài gửi lời cảm ơn đến những đơn vị hỗ trợ, đồng thời anh chia sẻ sự việc phát sinh khiến mình tức giận.

Theo bài đăng của nam MC, vì lời hứa “quảng cáo” ban đầu của anh, một số những cá nhân bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay... liên hệ với quản lý Trấn Thành rằng sẽ mua 500 chiếc áo phao hỗ trợ bà con miền Trung nhưng đổi lại anh phải quảng cáo giúp họ. Thái độ này khiến nam MC vô cùng tức giận. 

Anh cho rằng trong lúc rất nhiều người đang cố gắng để giúp đỡ bà con miền Trung thì một bộ phận chỉ mong muốn trục lợi về bản thân mình. Anh khẳng định thà bỏ tiền túi để mua 5.000 áo phao gửi cho bà con chứ không cần sự giúp đỡ không khác gì cuộc đổi chác thiếu ý thức.

 
Nam MC tức giận vì có những cá nhân ích kỷ, trục lợi. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC tức giận vì có những cá nhân ích kỷ, trục lợi. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Cư dân mạng ủng hộ thái độ quyết liệt của Trấn Thành

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của Trấn Thành nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy tức giận như nam MC. Một số còn bày tỏ thái độ đồng tình, ủng hộ khi Trấn Thành đã cương quyết, từ chối dứt khoát trước những người có hành vi sống ích kỷ.

- "Nhiều người chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi chứ có thật lòng lo lắng cho người khác mà giúp đỡ đâu". 
- "Ủng hộ Trấn Thành vì đã kiên quyết từ chối những con người như thế này". 

 
Cư dân mạng đồng cảm với Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng đồng cảm với Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, bài đăng của Trấn Thành đang nhận được sự chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm và cùng cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

KHÔNG THỂ RA MIỀN TRUNG, TRẤN THÀNH GỬI TIỀN QUYÊN GÓP CHO THUỶ TIÊN 

Không thể đích thân ra miền Trung hỗ trợ bà con khó khăn, Trấn Thành vẫn cố gắng kêu gọi quyên góp và nhờ đến những đồng nghiệp uy tín mang số tiền mình có được cho đồng bào.

Cụ thể, anh quyết định chia số tiền cho Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương. Theo lời Trấn Thành, đây đều là những tên tuổi uy tín để anh có thể tin tưởng gửi số tiền mọi người quyên góp. 

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng khẳng định, “dằn mặt” antifan rằng không có chuyện “ăn chặn” tiền từ thiện. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!