Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH

17:10 03/07/2020

Mới đây, trên trang fanpage hơn 14 triệu người theo dõi của Trấn Thành, anh đã vô cùng bức xúc nói lên một vấn nạn mà mình đang gặp phải.

Là một người nổi tiếng nên nam MC không thể tránh khỏi hình thức giả mạo này. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn rất bức xúc và cảnh báo với khán giả nói chung.

 
Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản (Ảnh: VNE).
Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản (Ảnh: VNE).

>>>Xem ngay: Mai Hồ, Hari Won cùng phản ứng trước độ đáng yêu của cháu Trấn Thành

Trấn Thành bức xúc khi bị giả mạo tài khoản

Trấn Thành vừa có thêm hành động bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị nhiều người giả mạo tài khoản một cách tinh vi nhằm lợi dụng tên tuổi của anh để kinh doanh bán hàng.

 
Trấn Thành khẳng định là một hình thức lừa gạt (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành khẳng định là một hình thức lừa gạt (Ảnh: FBNV).

Theo nam MC thì đây là một hình thức lừa gạt trên MXH. Trấn Thành còn đính chính thêm từ trước đến nay anh chỉ kinh doanh một nhà hàng mà thôi, đồng thời anh mong các fan hãy cùng báo cáo các trang giả mạo trên để không còn các trường hợp lừa gạt như thế này nữa.

 
Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH(Ảnh: Tổng hợp).
Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH(Ảnh: Tổng hợp).

Cụ thể, Trấn Thành đã chia sẻ: "Tôi đang thật sự rất bực mình về những trang bán hàng cứ mạo danh tôi tự lập page giả rồi bảo là Trấn Thành bán nước hoa, dây nịt này nọ. Page sẽ ghi những chữ sai chính tả nhưng mới nhìn tưởng thiệt như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill,... Đây là 1 hình thức LỪA GẠT. Tôi mong khán giả hãy tỉnh táo và cảnh giác những trường hợp này. Đừng bị chúng lừa!".

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành vô tư "khóa môi" Hari Won khiến hội độc thân ghen tị

Fan ủng hộ hành động thẳng thắn của Trấn Thành

Trước sự bức xúc của nam MC, nhiều fan Trấn Thành cũng bày tỏ nhiều điều bức xúc. Thậm chi có fan còn cho rằng mình đã từng bị lừa mua một sản phẩm, tuy nhiên, sau khi điều tra lại thì đây không phải là chính chủ Trấn Thành.

 
Fan ủng hộ hành động đanh thép của Trấn Thành (Ảnh: FBNV).
Fan ủng hộ hành động đanh thép của Trấn Thành (Ảnh: FBNV).

"Mình nghĩ các nghệ sĩ nên cùng nhau hợp sức lại để bài trừ nạn lừa gạt này. Không chỉ có Trấn Thành mà nhiều nghệ sĩ khác cũng gặp tình huống tương tự" - Một ý kiến của fan hâm mộ.

Đa số các khán giả đều ủng hộ hành động đúng đắn của Trấn Thành và đồng lòng cho rằng đây là một hình thức lừa gạt tinh vi cần được xoá sổ trên MXH. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tên tuổi của Trấn Thành mà việc lợi dụng lòng tin của nhiều fan hâm mộ khiến người khác bức xúc.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Ngoài tài khoản giả mạo, Trấn Thành từng lao đao vì những tin đồn

Cách đây không lâu, Trấn Thành từng mệt mỏi vì những tin đồn thất thiệt, nhằm bôi nhọ hình ảnh của anh được lan truyền trên MXH. 

Trước thông tin sai lệch, Trấn Thành vô cùng bức xúc và muốn là cho mọi chuyện sáng tỏ. Trấn Thành đã đến nhà, trực tiếp chất vấn với 3 cá nhân đã tung tin đồn giả trên MXH và hứa sẽ kiện và lấy số tiền thắng kiện để làm từ thiện. Sự việc đã gây lên làn sóng phẫn nộ một thời gian dài.