Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị CĐM nghi "cà khịa" Sơn Tùng

24/01/2021, 19:50 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mới đây, Trấn Thành vô cùng bức xúc lên tiếng khi bị đào lại câu nói cũ, theo đó chồng Hari Won từng chia sẻ rằng nếu không thể ở lại bên nhau tới cuối cùng thì đừng bao giờ nói chữ "thương em" vì nó nặng lắm.


 Trấn Thành bức xúc khi câu nói của mình bị đào lại (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trấn Thành bức xúc khi câu nói của mình bị đào lại (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Phòng ngủ hiện đại, sang trọng của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành bức xúc vì câu nói "Thương Em"

Cụ thể, vào thời điểm 3 năm trước, Trấn Thành từng chia sẻ trong chương trình gameshow rằng: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương "nặng" lắm”. Câu nói này bắt đầu nhận sự quan tâm của cư dân mạng và bắt đầu chỉ trích Sơn Tùng vì nam ca sĩ nói câu "Thương em" trong đêm diễn hôm 23/1 vừa qua.


Trấn Thành cho rằng cư dân mạng bớt lôi mình vào những chuyện người khác (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước nhiều luồng dư luận trái chiều về câu nói của mình, Trấn Thành lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Tôi lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy! Tự nhiên lôi 1 câu nói tôi nói cách đây 3 - 4 ngàn năm rồi vu tôi cà khịa người khác. Để tôi yên đi mà".

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm chính thức hủy theo dõi Sơn Tùng trên MXH

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau scandal và nói "Thương em"

Trong sự kiện ca nhạc tối ngày 23/1, Sơn Tùng đã đọc thoại trong hậu trường trước khi hát rằng:“Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận.

Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”. Mặc dù không chỉ đich danh ai, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng giọng ca gốc Thái Bình đang ám chỉ đến Thiều Bảo Trâm.


Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện tối 23/1 (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện tối 23/1 (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa kết thúc và hạ nhiệt, mong người trong cuộc một lần lên tiếng xác minh để khán giả có thể yên tâm phần nào.

>>> Xem thêm: Hương Giang ngại ngùng diễn cảnh hôn cùng "con trai" của Trấn Thành

LOẠT CÂU NÓI THẤU TẬN TÂM CAN VỀ CUỘC SỐNG VÀ TÌNH YÊU CỦA TRẤN THÀNH

Không ít lần Trấn Thành đã đưa ra lời khuyên cho những cô gái tham gia chương trình Người ấy là ai và gặp những trắc trở về tình yêu của mình.

Nam MC từng khuyên: “Nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận con người mình ngay từ đầu” khi gửi tới nữ chính về việc coi trọng giá trị bản thân mình nhiều hơn. Hay với những bạn nữ ủy mị, yếu lòng trong tình yêu, anh gửi gắm “khóc ít thôi nhưng lần nào đắt lần đó”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.