Vợ chồng Trấn Thành "bức xúc" khi Tuấn Trần bị thương khi đóng phim

08:30 23/01/2021

Sau thời gian "thả thính", vừa qua, Bố Già của Trấn Thành đã tung trailer chính thức hé lộ nhiều tuyến vai trong phim. Đặc biệt, phân cảnh Tuấn Trần thực hiện trong đoạn giới thiệu phim tạo sẽ nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng "bức xúc" về phân đoạn này.

 
Tuấn Trần bị thương trên khi quay phim "Bố Già"
Tuấn Trần bị thương trên khi quay phim "Bố Già"

>> Xem thêm: Sao nam đóng cặp với Hari Won: "Tôi không thấy mình đẹp trai, nhìn mặt còn hơi đần đần"

Trấn Thành "bức xúc" khi Tuấn Trần bị thương

Trong Bố Già bản điện ảnh, Tuấn Trần sẽ đảm nhận một vai tương tự như webdrama. Nam diễn viên và Trấn Thành sẽ vào vai hai bố con, thể hiệu nhiều xung đột mâu thuẫn trong gia đình. Với vai diễn nặng kí lần này, Tuấn Trần dành hết tâm huyết cho bộ phim, thậm chí dẫn đến bị thương trên trường quay.

 
Do diễn quá sung nên Tuấn Trần bị gãy xương ngón tay
Do diễn quá sung nên Tuấn Trần bị gãy xương ngón tay

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng bức xúc kể lại sự việc Tuấn Trần bị thương khi đóng Bố Già, nam MC chia sẻ: "Mọi người coi trailer thấy cái cảnh đấm tay vô kệ của thằng Tuấn không? Cái tay nó lúc diễn xong nè trời! Trời ơi thằng này nó diễn vậy cũng diễn được nữa. Mai mốt đừng ai kêu nó đi đóng vai sát nhân hay gì nha, nó làm thiệt chắc tui xĩu quá! May mà bữa đó thỉnh được chuyên gia nắn xương, mời thầy qua gấp chỉnh xương lẹ lẹ xong bưng thầy đi ăn liền luôn, quá xịn. Quắn ơi là Quắn, giận gì “bố” mà làm dữ vậy “con”?".

 
Bàn tay bị thương của Tuấn Trần
Bàn tay bị thương của Tuấn Trần

 
Hari Won khá "bức xúc" khi Tuấn Trần diễn hết mình
Hari Won khá "bức xúc" khi Tuấn Trần diễn hết mình

>> Đừng bỏ lỡ: Tuấn Trần ngất xĩu tại họp báo phải cầu cứu Trấn Thành làm MC

Tuấn Trần cảm động khi đoàn phim ngừng quay để chăm sóc mình

Tuấn Trần cho biết rằng thời điểm anh bị chấn thương đến mức không thể diễn tiếp được, thì cả đoàn phim bao gồm cả Trấn Thành, Lê Giang và nhiều diễn viên khác đều ngừng quay và chăm sóc anh chu đáo. Nam diễn viên cũng khẳng định rằng các thành viên trong đoàn phim Bố Già không chỉ là đồng nghiệp mà còn như một gia đình khi luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau.

 
Cả đoàn phim "Bố Già" ngừng quay để chữa vết thương cho Tuấn Trần
Cả đoàn phim "Bố Già" ngừng quay để chữa vết thương cho Tuấn Trần

Đầy tâm huyết cho vai diễn trong phim điện ảnh Bố Già, mong tác phẩm lần này sẽ tạo bước đột phá lớn trên con đường nghệ thuật của nam diễn viên Tuấn Trần.

>>> Xem thêm: Hương Giang ngại ngùng diễn cảnh hôn cùng "con trai" của Trấn Thành

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẤN THÀNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC HÔN NHÂN

Cả hai tham gia khá nhiều gameshow liên quan đến chuyện tình yêu, cuộc sống vợ chồng nên thường chia sẻ những điều khiến họ cảm thấy mỗi ngày trôi qua sẽ ngọt ngào hơn.

 - Hôn: Mỗi sáng thức dậy đây phải là hành động đầu tiên cả hai dành cho đối phương. Nếu có người dậy trước và rời khỏi nhà cũng phải hôn người kia khi họ đang ngủ. Không được phép thiếu điều này.

- Nói nhiều chuyện với nhau: Từ lúc hẹn hò họ đã nói chuyện đến 3,4 giờ sáng. Cho đến khi kết hôn thói quen này không thay đổi, luôn tranh thủ thời gian có thể để san sẻ với nhau mọi hoạt động trong ngày.

- Quan tâm: Đi đến đâu thấy đồ ăn ngon anh cũng đều mua về cho vợ vì biết Hari Won thích ẩm thực. Trấn Thành sẵn sàng vào bếp nấu nướng giữa khuya để phục vụ bà xã.

Xem thêm tại đây!