Trấn Thành bức xúc khi nhiều người gửi đồ bừa bãi vào khu cách ly

25/03/2020, 11:45 GMT+07:00

Cùng suy nghĩ với số đông, Trấn Thành cũng vừa nêu lên những bức xúc của mình khi nhận thấy tình hình gửi đồ vào khu cách ly một "cách vô tội vạ" và không cần thiết.

Nam danh hài tiếp tục có những đăng đàn đanh thép và kêu gọi mọi người hãy dừng lại việc gửi những vật dụng không cần thiết để tránh mất sức và hạn chế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các quân nhân.

 
Trấn Thành là nghệ sĩ tiếp theo phải bức xúc trước tình trạng gửi đồ cho người cách ly (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành là nghệ sĩ tiếp theo phải bức xúc trước tình trạng gửi đồ cho người cách ly (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Phi Nhung bênh vực Trấn Thành: "Cậu ấy toàn làm từ thiện âm thầm"

Trấn Thành bức xúc khi đồ gửi vào khu cách ly quá nhiều, quá sức người

Chung một quan điểm với số đông, Trấn Thành cho rằng việc gửi những vật dụng không cần thiết vào cho người đang cách ly là chuyện đáng được quan tâm và nên tiết chế lại. Nam danh hài đã cảm thán rất nhiều trên bài đăng của mình để nhấn mạnh sự bức xúc khi nhìn thấy các quân nhân phải làm việc quá sức, nhất là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

 
Bài đăng dài của Trấn Thành thể hiện rõ sự bức xúc trước "vấn nạn" này (Ảnh: chụp màn hình).
Bài đăng dài của Trấn Thành thể hiện rõ sự bức xúc trước "vấn nạn" này (Ảnh: chụp màn hình).

Trấn Thành còn phê phán "đi cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng", muốn gửi vật dụng gì thì chỉ nên mang vào 1 lần thôi. Chỗ ở, các quân nhân đã nhường lại cho người cách ly, giờ đây còn phải phục vụ cho dân một cách quá sức như vậy là điều rất khó chấp nhận. 

 
Hình ảnh bà con gửi quá nhiều đồ vào khu cách ly khiến nhiều người bức xúc (Ảnh: Zing).
Hình ảnh bà con gửi quá nhiều đồ vào khu cách ly khiến nhiều người bức xúc (Ảnh: Zing).

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành nói lên quan điểm của mình trước một hiện tượng xã hội. Nhưng lần nào những phát biểu của anh cũng được nhiều người ủng hộ và chia sẻ rộng rãi.

>>>Đừng bỏ qua:Trấn Thành lên tiếng khi nghệ sĩ bị chỉ trích ủng hộ từ thiện ít

Trấn Thành hứa đến khi hết dịch sẽ tặng quà cho các chiến sĩ quân nhân

Không phải là một dòng trạng thái suông, nam danh hài khẳng định sau khi hết dịch sẽ đến tận khu cách ly để tặng từng chiến sĩ những món quà thật xứng đáng với công sức mà cách anh đã bỏ ra trong thời gian đất nước gặp khó khăn. Nam MC rất trân trọng những đóng góp thầm lặng mà các quân nhân đã dành cho những người dân Việt Nam.

 
Trấn Thành hứa sẽ có những món quà xứng đáng cho các chiến sĩ sau khi hết dịch (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành hứa sẽ có những món quà xứng đáng cho các chiến sĩ sau khi hết dịch (Ảnh: FBNV).

Kết thúc bài đăng, Trấn Thành kêu gọi mọi người hãy thương các chiến sĩ đang phải làm những nhiệm vụ cực nhọc ngoài kia. Hãy tiết chế gửi đồ đạc để họ có được sức khoẻ tốt nhất còn phục vụ cho những công việc khác và đảm bảo cho cuộc sống hằng ngày của họ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trấn Thành cùng dàn sao nam tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quang Trung

Chung quan điểm với Trấn Thành, Ngọc Lan và Võ Hoàng Yến cũng bức xúc không kém

Ngọc Lan bật khóc trước hình ảnh các chiến sĩ phải đổ mồ hôi, người không còn cảm giác khi phải khuân vác một số lượng lớn các đồ đạc, vật dụng cho những người cách ly. Cô còn cho hay, nếu không có con nhỏ thì cô chắc chắn sẽ xung phong phụ giúp một tay, đỡ một phần cực nhọc cho các quân nhân một phần nào đó. Có lẽ, trong số những nghệ sĩ bức xúc, thì Ngọc Lan là người xúc động mạnh nhất trước những hình ảnh cật lực của các chiến sĩ quân nhân.

Đồng quan điểm với Ngọc Lan, Võ Hoàng Yến là người đang cách ly cũng cho biết mình chỉ nhận những đồ dùng thật sự cần thiết, tránh làm mất sức và mất thời gian của những người đang giúp đỡ mình. Cô cũng mong rằng nhiều người ngoài kia hãy dọn hành lý gửi thật gọn gàng và chỉ gửi những món đồ thực sự cần để tránh việc tụ tập đông người và khiến những người khác gặp khó khăn trong việc vận chuyển. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN