Trấn Thành bỏ về khi bị khán giả cào cấu chảy máu trong buổi giao lưu

14/03/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau buổi giao lưu ra mắt phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, mới đây, vào tối ngày 13/3, Trấn Thành đã có mặt tại Đà Nẵng để quảng bá tác phẩm Bố Già. Tuy nhiên, trước tình hình của khán giả quá khích, nam danh hài cùng Tuấn Trần và Lê Giang đã phải bỏ về giữa chừng vì số lượng khán giả kéo đến rạp quá đông và gây hỗn loạn.

 
Khán giả Đà Nẵng xếp hàng đợi Trấn Thành, Tuấn Trần và Lê Giang. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khán giả Đà Nẵng xếp hàng đợi Trấn Thành, Tuấn Trần và Lê Giang. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua đoạn livestream của mình, Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả Đà Nẵng vì phải bỏ về sau khi giao lưu được rạp thứ 3, mặc dù nam MC làm đủ mọi cách đế đến rạp thứ 4 nhưng trước tình hình khán giả quá khích, thậm chí cào cấu đến chảy máu khiến ông xã Hari Won và dàn diễn viên Tuấn Trần, Lê Giang phải bỏ về.

 
Trấn Thành bị khán giả cào đến chảy máu trong buổi giao lưu phim tại Đà Nẵng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành bị khán giả cào đến chảy máu trong buổi giao lưu phim tại Đà Nẵng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Trấn Thành cho biết rằng: "Bảo vệ đi theo mà bị người ta cào đến chảy máu tay, tôi nhìn tôi hết hồn, chưa bao giờ thấy cảnh tượng hỗn loạn như thế này. Tôi rất mong những khán giả đã mua vé ở rạp đó để chờ gặp Trấn Thành hãy thông cảm, tôi rất muốn gặp quý vị không có lý do gì để không vào nhưng vì tình hình như vậy không thể vào được".

Tính đến thời điểm hiện tại, Bố Già là bộ phim điện ảnh tạo nhiều cơn sốt nhất mùa điện ảnh Việt sau Tết, mới nhất, thông qua số liệu của Box Office VietNam, Bố Già của Trấn Thành đã vào Top 3 tác phẩm có doanh thu cao nhất tuần qua trên toàn thế giới. Cụ thể hơn, trong 3 ngày cuối tuần, Bố Già đã thu về gần 2,4 triệu đô (tương đương 55 tỷ đồng) chỉ riêng ở thị trường Việt Nam. Tác phẩm của Trấn Thành đã đứng hạng 3, chỉ thua Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng (với hơn 6,6 triệu đô - 152 tỷ đồng doanh thu) và đứng nhất là Xin Chào, Lý Hoán Anh (với gần 23 triệu đô - 530 tỷ đồng doanh thu).


"Bố Già" có mặt trên bảng Top doanh thu quốc tế trong cuối tuần 5-7/3. (Ảnh: Box Office VietNam)

Tính đến tối ngày 12/3, bộ phim điện ảnh Bố Già đã đem về doanh thu gần 177 tỷ đồng sau hơn 2 ngày công chiếu chính thức và 1 tuần sneakshow. Ngoài Trấn Thành, tác phẩm còn có sự tham gia của dàn diễn viên như NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, La Thành, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

 
Tính từ số liệu Box Office VietNam đến tối ngày 13/3, doanh thu "Bố Già" của Trấn Thành đã gần 177 tỷ đồng. (Ảnh: Box Office VietNam)
Tính từ số liệu Box Office VietNam đến tối ngày 13/3, doanh thu "Bố Già" của Trấn Thành đã gần 177 tỷ đồng. (Ảnh: Box Office VietNam)

Với những thành tích mà Bố Già đạt được, mong trong thời gian sớm nhất, tác phẩm sẽ phá kỷ lục trước đó của Trấn Thành là Cua Lại Vợ Bầu và đạt được doanh thu như nam MC kỳ vọng.

"BỐ GIÀ" CHỨNG MINH CHO SỰ LAO ĐỘNG NGHỆ THUẬT NGHIÊM TÚC CỦA TRẤN THÀNH

Bố Già được khán giả biết đến thông qua bản webdrama được lên sóng trên YouTube của Trấn Thành vào đầu năm 2020, nhờ hiệu ứng tốt của công chúng, nam MC thừa thắng xông lên làm bản điện ảnh.

Không muốn đi vào lối mòn cũ, Trấn Thành tạo nên một kịch bản hoàn toàn mới cho phim điện ảnh Bố Già. Cũng chính nhờ điều này, tác phẩm đã đem về gần 177 tỷ đồng sau hơn 2 ngày công chiếu chính thức và 1 tuần ra mắt sớm.

Thành công của Bố Già đã tạo động lực cho Trấn Thành làm thêm nhiều phim điện ảnh thật hấp dẫn gửi tặng khán giả hâm mộ của mình.

Xem thêm bài phỏng vấn Trấn Thành tại đây!