Trấn Thành biết ơn Tiến Đạt, thậm chí từng bảo vợ liên lạc với tình cũ

22/07/2020, 13:55 GMT+07:00

Trước khi có được cảm tình từ công chúng như hiện nay, vợ chồng nhà A Xìn đã từng vướng phải không ít chỉ trích. Bởi lẽ Hari Won đến với Trấn Thành sau khi chấm dứt cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt.

Tuy nhiên, cách hành xử văn minh giữa cả 3 sau đó đã khiến khán giả dần thay đổi suy nghĩ. Mọi người dần có thiện cảm hơn với mối quan hệ giữa Hari Won - Trấn Thành - Tiến Đạt.


Trấn Thành không có ác cảm với tình cũ của vợ như nhiều người vẫn nghĩ (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành không có ác cảm với tình cũ của vợ như nhiều người vẫn nghĩ (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Từ cô nàng bình dân, hiện tại Hari Won đã “mê” hàng hiệu đến mức nào?

Hari Won - Trấn Thành - Tiến Đạt vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau

Trấn Thành và Hari Won từng khiến công chúng dậy sóng khi tuyên bố đến với nhau. Nhiều người lúc đó đã bày tỏ sự phản đối kịch liệt, thậm chí chỉ trích Hari Won vì cho rằng cô nàng là người “có trăng quên đèn”. Dẫu giọng ca Anh Cứ Đi Đi đã lên tiếng giải thích và được tình cũ Tiến Đạt bênh vực thế nhưng mọi thứ vẫn cứ leo thang. Mãi về sau họ mới có được ánh nhìn tích cực hơn từ khán giả.


Hari Won chia tay Tiến Đạt và đến với Trấn Thành từng bị công chúng chỉ trích nhiều (Ảnh: FBNV)
Hari Won chia tay Tiến Đạt và đến với Trấn Thành từng bị công chúng chỉ trích nhiều (Ảnh: FBNV)

Cả 3 đã khiến khán giả dần có cảm tình nhờ lối hành xử văn minh. Hari Won thi thoảng vẫn tương tác trên mạng xã hội với vợ của Tiến Đạt và giữ liên lạc với nam rapper. Trấn Thành thì chẳng những không khó chịu với hành động của bà xã, mà còn ủng hộ và rất thoải mái.


Trấn Thành khá thoải mái khi vợ vẫn giữ liên lạc với Tiến Đạt (Ảnh: IGNV)
Trấn Thành khá thoải mái khi vợ vẫn giữ liên lạc với Tiến Đạt (Ảnh: IGNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành lần đầu tiết lộ một góc tủ giày hiệu khủng như cửa hàng

Trấn Thành biết ơn Tiến Đạt, thậm chí từng bảo Hari Won chủ động liên hệ

Trong một gameshow truyền hình có sự tham gia của Trấn Thành, vấn đề giữa Hari Won và Tiến Đạt được nhắc tới đã nhận về phản ứng khá thoải mái của nam danh hài. Trấn Thành đồng ý với quan điểm nếu không có Tiến Đạt thì đã không có Hari Won của ngày hôm nay. “Tôi mang ơn anh ấy. Vừa qua anh Đạt cũng có một vài vấn đề thì tôi cũng là người bảo Hari 'em gọi cho anh Đạt chưa?', 'An ủi anh ấy chưa?' - anh chia sẻ thêm.


Trấn Thành thậm chí còn rất biết ơn Tiến Đạt vì đã giúp đỡ bà xã của mình (Ảnh: Soha) 
Trấn Thành thậm chí còn rất biết ơn Tiến Đạt vì đã giúp đỡ bà xã của mình (Ảnh: Soha) 

>> Đừng bỏ lỡ: Choáng với cát xê "một đêm đủ sống một đời" của Trường Giang, Trấn Thành

Đến thời điểm này, dù hiếm khi nhắc đến nhau trước truyền thông nhưng công chúng hiểu rằng giữa họ vẫn có những sự tôn trọng nhất định. Cách hành xử văn minh của cả 3 đã khiến mọi thứ thoải mái hơn nhiều. Bạn nghĩ sao về việc này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Sự giàu có của Trấn Thành – Hari Won: Nhà “rải khắp Mỹ đến Việt Nam”

Trấn Thành là một trong những cái tên nổi tiếng và đa tài nhất của showbiz Việt. Bên cạnh đó, bà xã Hari Won của anh cũng là một trong những nữ ca sĩ có được nhiều cảm tình của công chúng.

Với tài năng và sự nổi tiếng của mình, vợ chồng nhà A Xìn luôn rất "đắt show", vì thế mà khối tài sản của cặp đôi này khiến dân tình "choáng váng". Từ xe cộ, trang sức cho đến bất động sản, gia sản của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến nhiều người phải ghen tị.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY