Chơi chiêu "xin bất chấp", Trấn Thành bị Trường Giang mỉa mai: "Nghệ sĩ có tên tuổi mà đi xin đồ"

Biết được Trấn Thành - Hari Won áp dụng chiến thuật "xin bất chấp" khi đi chợ, Trường Giang mỉa mai "Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ".

Tối 7/6, tập 3 của chương trình Manbirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng với thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ mang tên "Bữa ăn dinh dưỡng" và "Cho trẻ ăn". Đặc biệt, khi bước vào thử thách "Bữa ăn dinh dưỡng", mỗi gia đình sẽ nhận được 100 nghìn đồng để đi chợ mua thực phẩm để nấu cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí dinh dưỡng cho bà bầu. Đây đúng là một thử thách khó khăn cho cả 3 đội vì số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ theo quy định.

Chính vì vậy mà Trấn Thành - Hari Won đã nhanh trí sử dụng chiêu "nửa bán nửa cho" và "xin bất chấp". Thậm chí, trước mỗi món hàng cần mua, nam danh hài luôn khóc than vì tiền không đủ hoặc hết tiền để được cho miễn phí, dĩ nhiên Trấn Thành không quên nở một nụ cười thật tươi cám ơn. Cũng chính vì quá duyên dáng và hài hước mà Trấn Thành rất được lòng các cô bán hàng, thế là anh chàng cứ tha hồ thu gom "chiến lợi phẩm" mà chẳng cần trả tiền. 


Với tài ăn nói duyên dáng, Trấn Thành chỉ tốn 100 nghìn đồng mà gom được cả mớ thực phẩm. Điều này khiến Hari Won vô cùng tự hào về chồng của mình và chia sẻ: "Đúng là có chồng có tất cả".
Với tài ăn nói duyên dáng, Trấn Thành chỉ tốn 100 nghìn đồng mà gom được cả mớ thực phẩm. Điều này khiến Hari Won vô cùng tự hào về chồng của mình và chia sẻ: "Đúng là có chồng có tất cả".


Hương Giang - Trường Giang khó khăn trong việc đi chợ vì số tiền ít ỏi.
Hương Giang - Trường Giang khó khăn trong việc đi chợ vì số tiền ít ỏi.

Biết được Trấn Thành được ưu ái tặng đồ miễn phí, cặp đôi Hương Giang - Trường Giang cũng "ghen tỵ" hết nấc. Trường Giang nhăn mặt thốt lên: "Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ".Biết được Trấn Thành được ưu ái tặng đồ miễn phí, cặp đôi Hương Giang - Trường Giang cũng "ghen tỵ" hết nấc. Trường Giang nhăn mặt thốt lên: "Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ".

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Phản ứng của Hari Won khi anti-fan cố tình đào mộ ảnh tình tứ ngày trước với Tiến Đạt?

Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên được trao nút vàng YouTube

Trấn Thành khóc thét khi liên tục bị Việt Hương chặt chém về cân nặng và nhan sắc

Trường Giang

Trấn Thành

Khi đàn ông có bầu

Đi chợ

Khoảnh khắc hài hước