Trấn Thành bị "phản ứng", Anh Đức lập tức có động thái bênh vực

17:30 26/03/2021

Là bạn thân của Trấn Thành và luôn đồng hành cả trong công việc lẫn cuộc sống, những ồn ào vừa qua mà Trấn Thành gặp phải ắt hẳn không thể nằm ngoài tai của Anh Đức. Anh chàng mới đây đã có động thái bênh vực bạn của mình trên trang cá nhân.


Anh Đức có động thái bênh vực Trấn Thành trước ồn ào về thái độ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, một bộ phận người ở xóm lao động nơi ê-kíp Bố Già chọn ghi hình đã bất ngờ lên tiếng bảo Trấn Thành không cởi mở, không tình cảm hay thậm chí khó gần, tỏ ra xa cách với người dân nơi đây. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và xảy ra tranh cãi suốt nhiều ngày về thực hư câu chuyện.

 
Con hẻm từ trên phim ra đời thực. (Ảnh: Tổng hợp)
Con hẻm từ trên phim ra đời thực. (Ảnh: Tổng hợp)

Hôm nay theo Vietnamnet đưa tin, khi trực tiếp lần nữa đến thăm con hẻm này và phỏng vấn thêm nhiều người ở đây, họ đã có câu trả lời hoàn toàn ngược lại rằng các thông tin nói Trấn Thành không gần gũi bà con là không đúng, ảnh hưởng đến họ rất nhiều. Người này cho hay không hiểu sao lại có người nói như thế bởi trên thực tế, mọi người ở đây rất quý mến Trấn Thành và các nghệ sĩ, diễn viên trong ê-kíp phim Bố Già vì ai cũng rất thân thiện, dễ mến: "Dân ở cù lao này hiền không hiền, dữ không dữ nhưng người đàng hoàng mới được vào đây quay phim.”


Con hẻm được quan tâm hơn hẳn những ngày qua. (Ảnh: YAN)

Trước điều này, Anh Đức đã chia sẻ lại bài viết kèm theo dòng suy nghĩ của mình: "Nếu không đàng hoàng đâu có dễ dàng để mượn bối cảnh quay phim được. Muốn đến đâu quay trước hết phải xin phép chính quyền nơi đó, rồi chọn cái nhà nào phải đến xin phép chủ nhà, làm hợp đồng thuê đàng hoàng, còn ngắn hạn thì hợp đồng miệng và không bao giờ để bà con thiệt thòi." 

Nam diễn viên kể thêm về những tình huống gần gũi mình từng gặp giữa đoàn làm phim và bà con nơi đây. Anh Đức nhận định: "Phim làm ra để chiếu cho bà con xem, và muốn làm phim cũng phải nhờ bà con giúp. Nên chắc chắn đoàn phim phải biết trước biết sau chứ đâu ai muốn làm mất lòng họ!"

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Anh Đức về câu chuyện vừa qua của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của Anh Đức về câu chuyện vừa qua của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tổng hợp thêm ý kiến của mọi người nơi đây, người phụ nữ tên Hà trong xóm nhỏ cũng khẳng định nói Trấn Thành không tình cảm là không đúng, vì chưa kể đến chuyện Trấn Thành cùng ê-kíp sòng phẳng trong việc thuê nhà, vật dụng đóng phim thì ngay cả những việc rất nhỏ, nam danh hài cũng quan tâm. Bà Hà kể thêm rằng, lúc thuê nhà để đóng phim, thấy nhà bên cạnh có con chó bị bệnh, Trấn Thành cũng cho tiền để người nhà đem đi chữa, thuốc thang.


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã rất bức xúc trước đó khi cảm thấy
Trấn Thành nhận phải nhận xét sai lệch. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Như những gì bà con nơi đây mới phát biểu, việc đoàn phim đến đã mang theo sự tấp nập, náo nhiệt và cả thu nhập cho họ. Ê-kíp Bố già cần gì đều hỏi thuê, mượn và trả phí đầy đủ, rất sòng phẳng và tình cảm. Mong rằng với những chia sẻ này, chúng ta đã có góc nhìn đa chiều hơn. Còn bạn nghĩ sao về những chia sẻ trên đây?

TRẤN THÀNH - NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU VẪN KHÔNG THỂ LÀM HÀI LÒNG MỌI NGƯỜI

Từ sự việc của Trấn Thành, có thể thấy để làm vừa lòng tất cả mọi người là điều rất khó. Chính vì vậy nếu có thể hãy suy nghĩ thoáng ra, bớt trách móc để cuộc sống đơn giản hơn. Trấn Thành cũng là con người bình thường, anh không phải hoàn hảo về mọi mặt nên việc vô ý làm phật lòng một số người cũng là điều khó tránh.

Được biết, ngày nhỏ gia đình Trấn Thành khá khó khăn, bố mẹ anh từng rơi vào cảnh phá sản phải đi ở nhờ nhà dì. Gia đình anh cũng không có ai theo con đường nghệ thuật. Trấn Thành từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt. Các chương trình anh góp mặt đều đạt rating khủng, lượt người xem luôn đứng top.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn. Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây