Trấn thành bị nghi chưa gửi tiền từ thiện cho Thủy Tiên

26/05/2021, 18:25 GMT+07:00

Mới đây, trả lời với Báo Người Lao Động ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về việc chưa tìm thấy số tiền 4,3 tỷ đồng của Trấn Thành gửi giúp đỡ người dân miền Trung khiến nhiều người xôn xao: "Vì lưu lượng chuyển khoản vào tài khoản của Tiên quá nhiều, 180 tỷ đồng nên Tiên không thể kiểm soát hết được mọi khoản tiền được chuyển đến. Sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của Tiên cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng.

Tuy nhiên cho đến nay, Tiên vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều, ngân hàng có nói để dễ kiểm tra nhất, Tiên cần có ủy nhiệm chi đã chuyển tiền từ phía anh Thành. Nói thật, cũng khó để đối soát vì khoản chi đến nhiều quá".

 
Thủy Tiên kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).

Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với phía Thủy Tiên về những thông tin này, tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết lúc này chưa có phản hồi gì thêm vì đây là những chuyện hết sức nhạy cảm cần phải xác minh lại thông tin trước khi đưa ra bất kỳ thêm phản hồi gì:

"Vấn đề này ngân hàng báo với bên mình có rất nhiều người chuyển tiền vào nên không thể kiểm soát các khoản tiền lúc này được. Hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không có bất kì phản hồi nào về sự việc này vì nó rất nhạy cảm lúc này. Mong mọi người thông cảm", nữ ca sĩ cho biết.

 
Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước những chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên về việc chưa thấy số tiền Trấn Thành quyên góp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước những chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên về việc chưa thấy số tiền Trấn Thành quyên góp (Ảnh: FBNV).

 
Trấn Thành từng thông báo trên trang cá nhân chuyển số tiền khoảng 4 tỷ đồng cho ca sĩ Thủy Tiên để hỗ trợ người dân miền Trung (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng thông báo trên trang cá nhân chuyển số tiền khoảng 4 tỷ đồng cho ca sĩ Thủy Tiên để hỗ trợ người dân miền Trung (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện, phía Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan về vụ việc đến với mọi người. Các câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ hiện nay đang gây sự chú ý quá nhiều và Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa khẳng định từ nay về sau mình sẽ không kêu gọi tiền nong nữa mà tự làm các hoạt động cộng đồng bằng quỹ cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

THỦY TIÊN BÁO CÁO VIỆC XÂY NHÀ CHO NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG

Tối ngày 24/5, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, cập nhật tình hình 10 ngôi nhà cộng đồng mà cô đang xây dựng. Đây là dự án được tài trợ bởi số tiền từ các mạnh thường quân mà Thủy Tiên đứng ra nhận quyên góp vào tháng 10/2020. 

"Tiên xin thông báo hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh xây dựng gần như hoàn tất. Trong đó có 6 căn đã hoàn thiện và làm lễ cắt băng khánh thành gắn biển tài trợ hôm qua để kịp hôm nay cho người dân đi bầu cử. Còn 4 căn còn lại sơn nước xong sẽ đưa vào sử dụng từ ngày 15/6/2021 tới đây", nữ ca sĩ cho biết.

Xem đầy đủ tại đây!