Trấn Thành bị "bóc phốt" sau khi cưới Hari Won thiếu tiền, tăng cân và không gặp gỡ bạn bè

09/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Hứa Vĩ Văn - bạn thân của Hari Won đã tiết lộ nhiều bí mật của cặp đôi trong 1 gameshow truyền hình. Đặc biệt, anh còn tỏ ra tức giận vì cặp đôi kết hôn xong là bỏ hết bạn bè.

Có thể nói, Trấn Thành Hari Won là cặp đôi lầy lội bậc nhất của showbiz Việt. Nếu như có một cuộc thi gia đình lầy lội nhất showbiz thì chắc chắn nhà Xìn - Ri sẽ đạt giải quán quân. Cưới nhau về hai năm nhưng cả hai không ít lần "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình khiến người kia chỉ biết cười trừ hoặc ngại ngùng che mặt. Không dùng nhiều từ hoa mỹ khi nói về nhau, Trấn Thành Hari Won luôn “kể tội” nhau trên mọi phương diện khiến nhiều người phải phì cười.

Trấn Thành bị

Mới đây khi tham gia một gameshow mà Trấn Thành làm MC, nam danh hài đã bị Hứa Vỹ Văn “bóc mẽ” không thương tiếc. Trấn Thành đưa ra quan điểm “đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên” để thăm dò tâm tư của Hứa Vỹ Văn khi anh tiết lộ vẫn đang trong chế độ độc thân. Diễn viên điển trai tự nhận bản thân kỹ tính và do ảnh hưởng từ mẹ, anh sẽ bị lôi cuốn trước mùi hương của phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này cũng sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân hay không. Theo đó, khi Trấn Thành thăm dò tâm tư của Hứa Vỹ Văn khi anh tiết lộ anh vẫn còn độc thân thì anh chàng đã nhận anh vô cùng kỹ tính.

Hứa Vỹ Văn nghe vậy cũng lập tức góp phần bằng cách tiết lộ một số câu chuyện. Anh nói: "Sau khi cưới nhau, cái đầu tiên Trấn Thành không được tự do là về mặt ăn uống. Hari Won không cho Trấn Thành ăn. Đó là mất tự do của đàn ông. Hồi xưa, tôi chơi rất thân với Hari Won, nhưng từ khi lấy Trấn Thành, hai người đó cứ mất dạng, không biết mặt mũi bạn bè thế nào nữa".

Trấn Thành bị

Tiếp đó, Lâm Vỹ Dạ bỗng nhiên bóc trần đời sống hôn nhân của Trấn Thành. Cô nói: "Trong trường hợp của Trấn Thành, dù đã kết hôn, nhưng Hari Won không hề quản lí anh ấy. Tôi thấy Trấn Thành đi quay cả ngày trời mà Hari Won có thèm gọi điện cho anh ấy đâu. Làm gì có ai quản lí Trấn Thành sau khi kết hôn".

Vinh Râu nghe vậy lập tức phản bác: "Hari Won không quản lí Trấn Thành về thời gian nhưng quản lí về tiền bạc. Trấn Thành không được tự do về tiền bạc, không được làm chủ kinh tế. Như vậy, Trấn Thành vẫn mất tự do".

Trấn Thành bị


Trấn Thành chết đứng và xấu hổ khi bị đá xoáy và bóc trần chuyện tình yêu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chết đứng và xấu hổ khi bị đá xoáy và bóc trần chuyện tình yêu. 


Và ngay sau đó, Hứa Vỹ Văn tiết lộ thêm một bí mật động trời rằng anh vốn chơi thân với vợ chồng Trấn Thành. Nhưng từ khi họ kết hôn, chỉ “ru rú chơi với nhau”, không còn gặp gỡ bạn bè dù thân thiết. Không những thế, Hari Won còn “cấm” luôn Trấn Thành trong chuyện ăn uống vì lo lắng ông xã bị mập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và ngay sau đó, Hứa Vỹ Văn tiết lộ thêm một bí mật động trời rằng anh vốn chơi thân với vợ chồng Trấn Thành. Nhưng từ khi họ kết hôn, chỉ “ru rú chơi với nhau”, không còn gặp gỡ bạn bè dù thân thiết. Không những thế, Hari Won còn “cấm” luôn Trấn Thành trong chuyện ăn uống vì lo lắng ông xã bị mập.

Bị “bóc phốt” trên sóng gameshow, Trấn Thành đành ngậm ngùi cười trừ. Thế nhưng ta thấy thêm một mặt khác về độ dễ thương của hai vợ chồng nhà Trấn Thành Hari Won.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!